Đang thực hiện

Lựa chọn hàng đầu của các công ty về dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Thời gian đăng: 07/08/2017 09:00

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một trung tâm uy tín, đáng tin cậy luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp.


Nhu cầu dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp đang tăng cao

 

1. Tại sao nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp ngày càng cao

 

Vốn ODA từ Nhật Bản luôn là vốn đầu từ lớn nhất luồn vào Việt Nam cùng với hàng loạt dự án trong nhiều lĩnh vực của các công ty, Tập đoàn Nhật Bản được xây dựng tại quê hương Việt. Theo JETRO đưa ra thì, có hơn 60% Doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư vào Việt Nam trong năm 2017, mở rộng kinh doanh và luôn coi Việt Nam là vị thế rất quan trọng. Như vậy với các project lớn và nhỏ của Nhật Bản ồ ạt vào nước ta cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Nhật ngày một tăng cao.
 

Dựa vào thực tế đó, SOFL là chọn lựa chắc chắc và an tâm trong việc dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp trong việc hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Nhật thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường.
 

2. Trung tâm SOFL là sự lựa chọn tin cậy về dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp

 

Do đặc thù công việc mỗi ngành nghề là khác nhau, nên trước khi giảng dạy SOFL đều nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi giảng dạy nhằm củng cố kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn trong công việc hằng ngày, ngành nghề kinh doanh của từng ngành. Là Trung tâm uy tín trên cả nước nên chất lượng mục tiêu hàng đầu, cho nên, các giảng viên tại SOFL luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng, tốt nghiệp các trường Đại học tại Hà Nội.
 

Giảng viên Việt Nam với trình độ từ N2 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản.
 

Đối với giáo viên Nhật Bản: Giáo viên Nhật Bản được tuyển chọn trực tiếp từ các trường đại học tại Nhật và có kinh nghiệm sống tại Việt Nam.


SOFL là sự lựa chọn hàng đầu về đào tạo tiếng Nhật

 

3. Thông tin khóa học và giáo trình thiết kế cho doanh nghiệp

 

Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có điểm khác nhau vì vậy mục tiêu đào tạo cho cán bộ, công nhân viên sẽ rất khác nhau. Hiểu được điều đó, Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn tìm hiểu kĩ càng yêu cầu, mong muốn của đối tác cũng như lĩnh vực làm việc để thiết kế chương trình riêng để giảng dạy. Để từ đó có các phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu để giúp người học tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
 

Ngoài ra, việc lựa chọn và tạo nên giáo trình bài giảng sinh động cuốn hút hơn, giúp người học hứng thú, giảm bớt căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học truyền thống cũng rất quan trọng không kém gì giảng viên. Tập trung vào thực hành trong giao tiếp tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cho nhân viên, phù hợp với chuyên môn kinh doanh, thực tế với người Nhật và áp dụng kiến thức học được một cách tự nhiên và chuyển thành kỹ năng của bản thân.
 

Các đối tác của Trung tâm tiếng Nhật SOFL tập đoàn Bảo Việt, công ty cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Bình Minh, Công ty xây dựng Shimizu, công ty TNHH KSMC, Công ty cổ phần du lịch IIG, công ty cổ phần xk phầm mềm Tinh Vân bình chọn SOFL là 1 trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác