Đang thực hiện

Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Thời gian đăng: 30/09/2015 15:09
Hiện nay với sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và ngành dạy học ngôn ngữ nói riêng thì có vô vàn trung tâm mở ra và thực sự mang lại cho bạn sự lựa chọn phong phú?
Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?
Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Chi phí bỏ ra cho một khóa học là câu hỏi khó mà hầu hết những bạn đang có ý định theo học tiếng Nhật đang băn khoăn. Làm sao để chọn một nơi có chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo
 
Một khóa học tiếng Nhật - giá cả bao nhiêu là phù hợp ? "Giá cá đi đôi với chất lượng"  bạn sẽ không chọn cái giá quá thấp để đầu tư cho sự đam mê nhiệt huyết tiếng Nhật của mình vào đó là điều chắc chắn. 

Có một ai đó đã nói rằng "miếng pho mát miễn phí là miếng pho mát trong bẫy chuột" . Nhưng thật sự bạn cũng rất khó khăn để chọn một cái giá cao trên trời để đầu tư nó phải không? Chắc hẳn bạn đang liên tưởng đến nó là cách giảng dạy chuyên nghiệp, trang bị phòng học hoành tráng,... 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Nếu học kinh tế chắc chắn các bạn sẽ cân nhắc lợi ích mà mình đạt được với đồng vốn bỏ ra có hợp lí hay không. Một bạn sinh viên chia sẻ : "Tôi đã từng tham gia vài khóa học ở những trung tâm tiếng Nhật khác nhau , trong số đó tôi khá ấn tượng với trung tâm Nhật ngữ SOFL".

Trung tâm tiếng Nhật SOFL được biết đến là trung tâm dạy tiếng Nhật nổi tiếng ở Hà Nội - nơi mà có hàng nghìn học viên từ khắp các nơi đã và đang theo học với chi phí phù hợp với nhiều chương trình và chính sách ưu đãi, chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn. Tôi nghĩ có lẽ đây là một nguồn thông tin khá hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.
 
Với giá cả cạnh tranh trên thị trường mà chất lượng luôn luôn được đảm bảo, Nhật ngữ SOFL luôn đặt học viên làm trung tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ để học viên có cơ hội học tập tốt. 

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản ngữ có chuyên môn cao, thường xuyên tổ chức hoạt động để tạo không khí học tập... và điều quan trọng là chi phí hợp lí, đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả học viên.

Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi được đa số bạn trẻ gửi đến trung tâm. Chỉ với 1.050.000 đ, các bạn đã sở hữu 1 khóa học tiếng Nhật, học phí rất rẻ đúng không các bạn. Hãy đăng kí để sở hữu khóa học tại Nhật ngữ SOFL nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác