Đang thực hiện

Review 10 Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 10/09/2018 10:23
                   
 
Việc chọn được nơi học tiếng Nhật uy tín luôn là vấn đề khá “đau đầu” của rất nhiều bạn có ý định học tiếng Nhật. Chính vì thế, Nhật Ngữ SOFL sẽ chia sẻ cho bạn những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Bài viết được tham khảo từ nhiều học viên đã học tiếng Nhật và chia sẻ lại.

 
review 10 trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 
 • Được thành lập từ năm 2008, đã có 10 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, là một trung tâm không thể không nhắc đến khi học ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại, trung tâm đang có rất nhiều học viên theo học ở mọi trình độ. Các khóa học đa dạng, thiết thực với người học. Nếu “lang thang” trên website của trung tâm, sẽ thấy rất nhiều bài viết chia sẻ “tất tần tật” mọi thứ về tiếng Nhật, bạn có thể thu nạp cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích.
 • Điểm nổi bật ở Trung tâm tiếng Nhật SOFL là học phí rẻ nhưng chất lượng lại không “rẻ” chút nào. Rất nhiều học viên khi học xong đều có phản hồi tốt về trung tâm từ cơ sở vật chất đến đội ngũ tư vấn viên và đặc biệt là khả năng giảng dạy của giáo viên tại đây. Điểm tự hào của trung tâm là đã đào tạo ra rất nhiều phiên dịch viên đang làm việc tại Việt Nam, đi nghiên cứu sinh tại Nhật Bản, làm trong công ty nước ngoài…
 • Trung tâm còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho học viên như giảm học phí cho học viên khi đăng ký nhận lớp sớm hay đăng ký theo nhóm học, học viên được phép chuyển lớp hoặc bảo lưu, giảm học học phí cho nhóm học viên khi học tiếp lên khóa học mới tại trung tâm…

 

2. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

 
 • Nằm trong công ty cổ phần ngoại ngữ tin học Phương Đông. Là trung tâm chuyên đào tạo những khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức. Tính đến nay, có hơn 5000 học viên đã và đang theo học.
 • Các khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu của học viên khi muốn đi du học hay xuất khẩu lao động hay luyện thi chứng chỉ. Trước khi học, trung tâm và học viên sẽ đặt ra cam kết. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật này sẽ đảm bảo học viên tiến bộ trong quá trình học, ngược lại học viên phải đi học đầy đủ đúng giờ và làm bài tập giáo viên giao. Khi tham gia học, mọi học viên đều được cấp thẻ học viên để dễ dàng điểm danh và quản lý, ngoài ra còn được hưởng những khuyến mãi nhất định.
 • Chất lượng giáo viên tốt, được nhiều học viên đánh giá cao và tin tưởng.
 • Một điểm đặc biệt ở trung tâm này đó là thường xuyên tổ chức những khóa học đào tạo hợp đồng cho các công ty nước ngoài, đáp ứng nhu cầu của người đi làm muốn bổ sung thêm kỹ năng và kiến thức.
 

3. Trung tâm Nhật ngữ Zen

 
 • Được thành lập năm 2007, là trung tâm trực thuộc công ty cổ phần Thiền. Trung tâm phần lớn đào tạo về mảng du học, phiên dịch và ôn thi chứng chỉ tiếng Nhật, phù hợp với bạn học tiếng Nhật nâng cao hoặc đã học tiếng Nhật cơ bản và người có kế hoạch đi du học. Đặc biệt trung tâm còn có những lớp đào tạo tiếng Việt Nam cho người nước ngoài và có nhiều dịch vụ hợp tác với Nhật Bản. Nếu bạn học tại đây, bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều thú vị và bổ ích về đất nước Nhật Bản.
 • Trung tâm có những câu lạc bộ tiếng Nhật đang hoạt động khá hiệu quả.
 

4 Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

 
 • Trung tâm này do thầy Dũng Mori từng học tại khoa Giáo dục, đại học Nhật Bản – Nihon Daigaku thành lập. Khi mới thành lập, trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ JLPT và được rất nhiều sự tin tưởng của học viên. Hiện tại, đã bổ sung thêm các khóa học tiếng Nhật từ N5 đến N1 để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Những lớp học N4, N5 có 50% là giáo viên Nhật trực tiếp đứng lớp giảng dạy
 

5. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

 
 • Là trung tâm được thành từ năm 1992. Cơ sở là một tòa nhà 4 tầng, diện tích trên 1000m2 và đi vào sử dụng từ năm 1995. Có 11 phòng học, 1 phòng nghe được trang bị đầy đủ máy lạnh, băng ghế hiện đại của Nhật Bản.
 
 • Mỗi năm, trung tâm đón trên 1000 học viên đăng ký và theo học. Các lớp học đa dạng từ cơ bản đến luyện thi các cấp độ. Mỗi lớp học chỉ dưới 25 người. Trung tâm còn nhận các công việc về dịch thuật và phiên dịch.
 • Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, trình độ cao, thân thiện với học viên.
 

6. Trung tâm Nhật ngữ Tokyo

 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Teikyo University và Jishugakkan Japanese School. Trung tâm có những khóa học cơ bản đến nâng cao với lớp học không quá 10 người. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức cho học viên trả nghiệm những buổi học kĩ năng mềm - kĩ năng giao tiếp với khách hàng - kĩ năng thương lượng và đàm phán - kĩ năng giao tiếp ở văn phòng công sở, mục tiêu kế hoạch bản thân.
 • Khi học xong, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Học viên sẽ được giảm học phí và nhận nhiều ưu đãi.
 

7. Trung tâm tiếng Nhật JTrainJ Train

 
 • Là trung tâm trực thuộc công ty Cổ phần Xúc tiến Đầu tư MH Việt Nam, có 50% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong đào tạo và trung tâm này thường xuyên được ghi tên trong top những trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Hà Nội.
 
 • Trung tâm là một tòa nhà 10 tầng với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Giáo viên hàu hết là những người đang giảng dạy tại các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học Ngoại ngữ… Trung tâm còn sử dụng kết hợp nhiều giáo trình dành cho từng trình độ học viên, đặc biệt có những giáo trình do chính thầy cô tại trung tâm biên soạn và thiết kế.
 
 • Sau khi học xong, bạn sẽ được trung tâm định hướng việc làm và có thể lấy được học bổng JTrain nếu đạt kết quả cao.
 

8. Trung Tâm Tiếng Nhật Sjp

 • Trung tâm tiếng Nhật SJP là trực thuộc Học Viện Quản Lý Giáo Dục và hoạt động từ tháng 5/2004,. Giám đốc trung tâm là Giáo sư người Nhật Imai Mikio.
 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình  và cùng Giáo sư tham gia giảng dạy tại trung tâm. Các lớp học tiếng Nhật được mở liên tục từ sơ cấp - trung cấp - luyện thi năng lực tiếng Nhật, học viên có thể vào học giữa chừng khi đạt điểm kiểm tra đầu vào của trung tâm. Trong giờ học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được luyện suốt buổi học. Giáo trình giảng dạy thiết thực với học viên. Giảng dạy bằng tiếng Nhật, tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên học tại trung tâm.

9. Trung Tâm Nhật Ngữ Hinode

 • Là trung tâm sử dụng giáo trình riêng do giáo viên biên soạn. Các lớp học được mở ra liên tục hàng tháng. Trên lớp, các giáo viên người Nhật sẽ giảng dạy phần hội thoại.
 • Nguồn đầu vào đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Trung tâm còn có những lớp đàm thoại đặc biệt dành cho sinh viên năm 1, năm 2 đang học khoa tiếng Nhật muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 •  Lớp học sạch sẽ, yên tĩnh. Đây cũng là một trong những trung tâm có mức học phí gần như rẻ nhất tại Hà Nội

10. Trung tâm EIKOH

 • Đây là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Thầy cô giáo có kinh nghiệm hơn 10 năm trong sự nghiệp giảng dạy. Các khóa học từ N5 - N1 và luyện thi JlPT  đều được học viên hài lòng và tin tưởng. Nhất là lớp N3.
 • Trung bình mỗi lớp học có từ 15 - 20 người, học viên thường xuyên được làm bài kiểm tra dưới sự tổ chức của giáo viên. Sau những bài kiểm tra đó, giáo viên sẽ đưa ra những lỗi sai và cách khắc phục cho học viên để rút kinh nghiệm và tiến bộ.

 
 Trên đây là 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội được công nhận và đánh giá cao qua nhiều năm. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một trung tâm đáng tin cậy nhất, giúp bạn học tốt tiếng Nhật và có thêm nhiều điều bổ ích.

 
                    TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SOFL – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác