Đang thực hiện

Tại sao bạn cần đến trung tâm học tiếng Nhật SOFL?

Thời gian đăng: 24/12/2018 14:11

 

 

1. TỰ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

Tự học tiếng Nhật tại Nhà hiệu quả
Tự học tiếng Nhật tại Nhà hiệu quả
 
 • Không tốn chi phí

Đây là lý do khiến cho nhiều người thấy hứng thú, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, chỉ những cú click chuột là bao nhiêu kiến thức đã xuất hiện trước mắt bạn rồi. Những bài chia sẻ, kênh video hoàn toàn miễn phí nhiều vô kể, bạn sẽ nghĩ, chỉ cần cố gắng học theo thôi, chi phí hoàn toàn bằng 0.

 • Không biết học từ đâu, học những gì?

Chỉ với một thao tác click chuột, trong vài giây, có hàng triệu kết quả được đưa về với những tiêu đề hấp dẫn “Tự học tiếng Nhật thành thạo”, “Học tiếng Nhật giao tiếp tại nhà một cách dễ dàng”…

Nhưng thực tế, bạn sẽ nhanh chóng thấy loạn giữa hàng ngàn kết quả bạn vừa tìm được, giữa vô vàn tài liệu mà có khi bài này và những bài kia không liên quan đến nhau.

 • Không bạn đồng hành, không người hỗ trợ:

Bản chất của tiếng Nhật giao tiếp là đối thoại giữa người và người, chứ chưa bao giờ là người và máy móc. Bạn sẽ cần người đồng hành cùng mình, cơ sự tương tác để cùng tiến bộ, cùng nhau trau dồi ngôn ngữ.

2. HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL
 
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL
 
 • Lộ trình và Phương pháp học cụ thể

Giáo viên và nhân viên của Trung tâm học tiếng Nhật SOFL thông qua các bài test sẽ nhận định được đúng trình độ, năng lực của bạn, điểm mạnh điểm yếu, kết hợp với mục tiêu của bạn thế nào, từ đó đưa ra lộ trình dạy học tiếng Nhật phù hợp, kế hoạch theo từng mốc thời gian chia nhỏ để bạn nắm bắt và chinh phục.

 
 • Được hướng dẫn và kèm cặp
  Trình độ của Giáo viên trung tâm và Trợ giảng đã được kiểm chứng qua những giấy tờ, bằng chứng nhận, cộng thêm kinh nghiệm thật sự, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường, đúng quỹ đạo.

 
 • Môi trường thực hành
  Tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức, các vấn đề thú vị.

   

Tại SOFL các khóa học tiếng Nhật cùng phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng ra đời, với mong muốn là điểm tựa nâng đỡ và cầm tay những người có đam mê khát khao chinh phục thành công tiếng Nhật đi đúng đường, nhanh chóng đạt được kết quả:

 • Biết yêu tiếng Nhật

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo tiếng Nhật với phương châm "Truyền cảm hứng", SOFL cùng đội ngũ Sứ giả cam kết khơi nguồn hứng khởi, giúp các bạn tìm được tình yêu với ngôn ngữ này, khơi dậy đam mê khám phá và chinh phục tiếng Nhật. SOFL  tin rằng, chỉ cần có tình yêu, đam mê là bạn đã sẵn sàng cho một công cuộc đột phá để chinh phục rồi đấy!

Trung tâm tin sẽ mang đến cho các bạn nhiều thú vị và hứng thú cùng tiếng Nhật. Để khám phá nhiều hơn nữa, để thật sự biết yêu tiếng Nhật, hãy đến cùng Trung tâm nhé!

 • Đội ngũ Sứ giả

Bạn hoàn toàn không thấy hai chữ “Giáo viên” xuất hiện ở SOFL, thay vào đấy Trung tâm có các Sứ giả Truyền cảm hứng với trình độ cao, kiến thức uyên thâm và cách dạy trẻ trung, thoải mái, không gò ép và hết lòng giúp đỡ học viên nâng cao trình độ vững chắc.

Mỗi lớp học từ 10 - 15 học viên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL cam kết, tất cả các kĩ năng của bạn đều được nâng cao rõ rệt với các khóa học của Trung tâm.

 • Lộ trình rõ ràng

Với một bài kiểm tra đầu vào, trung tâm sẽ biết được trình độ tiếng Nhật của bạn và sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình phù hợp và chuẩn nhất với bạn để bạn theo đuổi.

 • Tốn học phí nhưng tiết kiệm thời gian

Với mức học phí để theo học các khóa, với một lộ trình rõ ràng, giờ giấc quy định, sự hướng dẫn kèm cặp, cam kết đầu ra, các bạn sẽ chẳng phải tự “bơi” mà không định hướng được đường đi, lòng vòng tốn thời gian không ra kết quả!
Ngoài 4 cơ sở SOFL tại Hà Nội, tháng 12/2018 Cơ sở SOFL tại Tp. Hồ Chí Minh được mở tại địa chỉ học tiếng Nhật HCM Số 63 - Vĩnh Viễn - Phường 2- Quận 10.

Dù bạn chọn trung tâm học tiếng Nhật hay tự học thì hãy thật quyết tâm, chăm chỉ nhé.
 

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác