Đang thực hiện

Giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho cô dâu

Thời gian đăng: 26/07/2015 22:19
Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển, không chỉ vậy phong tục nơi đây còn mang đậm nét Á Đông. Rất nhiều trường hợp người Việt Nam làm dâu đất Phù Tang. Vậy để chuẩn bị sang làm dâu xứ lạ, các cô dâu Việt Nam cần chuẩn bị những gì?

Lớp học tiếng Nhật cho cô dâu Nhật

Giới thiệu cách học tiếng Nhật cho cô dâu.

Giải đáp những khúc mắc của bạn, Trung tâm Nhật ngữ SOFL dự kiến mở lớp học tiếng Nhật cho cô dâu. Nghe thì có vẻ lạ lùng phải không? Nhưng trên thực tế Nhật Bản là quốc gia coi trọng lễ nghi, chuẩn mực. Nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng về mọi mặt bạn có thể gặp trở ngại khi về làm dâu xứ Nhật.

Việc đầu tiên cần trang bị để các cô dâu về nhà chồng đó là học ngôn ngữ. Trường hợp bất đồng ngôn ngữ sẽ được khắc phục đầu tiên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm SOFL sẽ trang bị chắc chắn cho bạn ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào. Thực tế, người Nhật rất để ý cách ăn nói, vì vậy nếu bạn dùng sai từ, xưng hô sai... sẽ là điều không hay. Trong quá trình học bạn sẽ được hướng dẫn cách xưng hô sao cho phù hợp, cách dùng từ trong gia đình, kính trên nhường dưới... Sẽ không có gì khó khăn nếu bạn thực sự chăm chỉ và quyết tâm.

Tiếng Nhật cho cô dâu

Ngoài việc tiếp xúc với ngôn ngữ Nhật bạn sẽ được học những lễ nghi cơ bản khi tới nhà chồng. Các giáo viên đặc biệt là giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bạn cách thức, cũng như những lưu ý khi về làm dâu. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu thêm về phong tục tập quán, các món ăn, trà đạo... trên internet hoặc hỏi trực tiếp các giáo viên để không bị bỡ ngỡ khi qua bên đó.

Đến với khóa học tiếng Nhật cho cô dâu đặc biệt này bạn sẽ cung cấp đầy đủ cho mình hành trang để về làm dâu xứ mặt trời mọc từ ngôn ngữ tới văn hóa phong tục tập quán bên đó. Nếu yêu thích đang ông Nhật Bản và có mong muốn làm dâu đất Nhật bạn hãy nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Nhật cho cô dâu tại SOFL nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác