Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật trung cấp 2

Thời gian đăng: 28/07/2015 09:58
Lớp tiếng Nhật sơ cấp 5 là lớp gần tương đương với trình độ tiếng Nhật N4. Đến với lớp học này của SOFL, các bạn còn có các giờ học luyện giao tiếp cực “chất” nữa đấy!
hoc tieng nhat trung cap 2
Lớp học tiếng Nhật trung cấp 2 - Giáo tiếp với giáo viên bản ngữ tại SOFL

Tiếng Nhật sơ cấp 5 - Mô trình giao tiếp trực quan với giáo viên bản ngữ.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn được nhiều học viên biết đến bởi phương pháp dạy phản xạ rất hay. Điều này đã được chứng minh bởi chặng đường 10 năm mà SOFL đã gây dựng lòng tin với các học viên. Tại các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, đặc biệt với các lớp sơ cấp 4 và cấp 5, khi đã có vốn từ nhất định về cuộc sống hàng ngày và các ngữ pháp cơ bản. Đây chính là thời điểm thích hợp giúp các bạn rèn luyện kĩ năng nói cho mình nhiều hơn.

Xen kẽ vào các giờ học kiến thức thông qua giáo trình, SOFL còn xây dựng thành công những tiết học nói với người Nhật một tuần từ 1 đến 2 buổi ở lớp tiếng Nhật trực tuyến và offline. Mô hình này chủ yếu tập trung vào:


      icon Học nói các mẫu câu cơ bản về ngữ pháp đã học qua những lớp sơ cấp
      icon Phản xạ với cách nói chuyện thực tế của người Nhật 
     icon Luyện kỹ năng phát âm đúng, cách đọc lướt, nhấn nhá, ngắt nhịp trong cách nói chuyện của người Nhật. 
     icon Mô hình được sự tham gia của các giáo viên đến từ các trường Đại học Nhật Bản có liên kết trong chương đào tạo tiếng Nhật tại SOFL.
giao tiep tieng nhat hieu qua
Mô hình giao tiếp tiếng Nhật cùng với người bản xứ

Xây dựng câu lạc bộ tiếng Nhật giao tiếp.

Ở trình độ tiếng Nhật N5, các học viên tại SOFL được khuyến khích nên thường xuyên tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật. Tại đây họ sẽ được gặp gỡ bạn bè cùng mục tiêu chinh phục tiếng Nhật. Và điều quan trọng, khi bắt đầu học lên tiếng Nhật N4, các bạn sẽ phải học các ngữ pháp phức tạp hơn, để ghi nhớ được nhiều hơn thì cần môi trường giao tiếp và thói quen sử dụng ngữ pháp qua lời nói ngay từ bây giờ.

Câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật SOFL là một trong những địa chỉ nhiều năm qua đã thực hiện thành công các chương trình liên quan đến giao lưu văn hóa ẩm thực, chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật và các hoạt động liên quan đến văn hóa Nhật Bản. Hàng tháng tại đây luôn đón nhận đông đảo các bạn sinh viên tại Hà Nội đến tham dự. Chúng tôi tin rằng với môi trường học tập đem đến khả năng giao tiếp cao như vậy, sẽ là sự lựa chọn cho những ai đang muốn nâng cao kỹ năng cho mình.
cau lac bo giao tiep tieng nhat
Đến với câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật tại SOFL để thỏa sức chém gió với người Nhật

Đến với lớp tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao.

Nếu bạn muốn được học giao tiếp tiếng Nhật mỗi ngày và cải thiện sự tự tin cho mình thì SOFL sẽ luôn là địa chỉ đáp ứng được tất cả những mong muốn đó của bạn. Hiện nay tại SOFL có hai lớp giao tiếp tiếng Nhật và giao tiếp nâng cao dành cho các bạn có trình độ tương đương sơ cấp 1. Điều đó đồng nghĩa các bạn ở lớp sơ cấp 5 hoàn toàn có thể tham gia lớp học này. Thay vì việc học trong giáo trình thì tại lớp giao tiếp cơ bản bạn sẽ phải nói lại, thuyết trình bằng chính những gì mình đã học.
giao tiep tieng nhat nang cao
Đăng ký ngay lớp học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao tại SOFL

Lớp giao tiếp tiếng Nhật sẽ được chủ yếu các Thầy cô giáo người Nhật tiếp nhận và đứng lớp. Họ sẽ có thêm một trợ giảng trong lớp cơ bản để giúp các bạn hiểu hơn, lớp nâng cao sẽ tập trung cao độ vào việc giao tiếp không có trợ giảng vì thế đòi hỏi các bạn phải chủ động và tự tin hơn.

Mời bạn đến trải nghiệm những mô hình học tiếng Nhật giao tiếp của Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Chúc các bạn thành công và tự tin trong cuộc sống!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác