Đang thực hiện

Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội – bạn không nên bỏ qua!

Thời gian đăng: 06/09/2018 10:57
                
                  
 
     Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật nhưng vẫn “loay hoay” vì chưa tìm được trung tam tieng nhat nào ưng ý tại Hà Nội, hãy đọc bài viết sau đây của trung tâm tiếng Nhật SOFL để bỏ túi những địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất nhé!
 
 1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL
 
 • Là trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội với mức học phí rẻ (1 triệu – 1 triệu rưỡi/ khóa) nhưng chất lượng giảng dạy rất tốt. Có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, N5 – N1, hình thức học đa dạng, phong phú. Có những khóa học như học cấp tốc; học giao tiếp cơ bản, nâng cao; chương trình học riêng cho người đi làm, đi xuất khẩu lao động, trẻ em mới bắt đầu, người đi du học.
 • Trung tâm có 4 cơ sở và đều hoạt động tốt, đồng đều. Là một trong những nơi có nhiều học viên đến đăng ký học tiếng Nhật tại Hà Nội nhưng lớp học sĩ số không quá đông để đảm bảo chất lượng dạy học. Học viên sẽ được phân ra nhiều lớp học có khung giờ khác nhau học song song cùng một giáo trình. Mỗi lớp tầm 10-20 học viên. Đặc biệt, trung tâm còn có chế độ chuyển lớp, học bù, bảo lưu, tạo mọi điều kiện cho học viên được đi học.
 • Giáo viên của trung tâm hầu hết là giáo viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, sáng tạo và cởi mở trong quá trình giảng dạy. Một số giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tình giúp đỡ học viên.
 
 1. Trung tâm tiếng Nhật Misaki
 
 • Trung tâm mới hoạt động được 4 năm nhưng đã tạo được những uy tín nhất định đối với học viên, có một chi nhánh tại Hà Nội và một chi nhánh tại Bắc Ninh.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Trong một khóa, bạn sẽ được học 50% số tiết học có giáo viên đến từ Nhật Bản, kể cả là khóa đầu tiên tham gia học.
 • Ngoài ra, trung tâm còn có thể tư vấn cho bạn về thủ tục và điều kiện nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản
 
 1. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông
 
 • Là trung tâm chuyên dạy ngoại ngữ của các nước Phương Đông như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Nhật là mảng ngoại ngữ được chú ý và phát triển khá tốt.
 • Chất lượng giảng dạy của trung tâm được đặt lên hàng đầu, đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, tương tác tốt với học viên. Bạn có thể đổi giờ học, lớp học cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách hoàn tiền lại nếu học viên không hài lòng với khóa học.
 • Địa chỉ:
 
 1. Trung tâm EIKOH
 
 • Là một trong những công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, nơi đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Có những khóa học từ N5 – N1, đặc biệt phù hợp với những bạn đang học trình độ N3.
 • Có những khóa học tiếng Nhật dành cho người Việt Nam và người nước ngoài (trình độ từ sơ cấp đến tiếng Nhật chuyên ngành), khóa học biên phiên dịch từ trình độ trung cấp trở lên, khóa học cho trẻ em, kiểm tra trình độ năng lực tiếng Nhật.
 
  Hy vọng qua bài viết của trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn sẽ có thêm cho mình một số thông tin hữu ích về những địa chỉ học tiếng Nhật tốt. Hãy giới thiệu cho bạn bè mình để cùng nhau tìm được một trung tâm tiếng Nhật uy tín. Chúc bạn thành công!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác