Đang thực hiện

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất

Thời gian đăng: 16/10/2018 10:15

Top 5 trung tâm tiếng nhật uy tín nhất tại tphcm

 

 

Đất nước hội nhập kéo theo đó là sự đầu tư của các tập đoàn lớn vào Việt Nam trong đó có Nhật Bản. Trước cơ hội đó các trung tâm tiếng Nhật TPHCM mở ra liên tục để phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người. Trong vô vàn những trung tâm đó đâu là trung tâm tiếng Nhật uy tín được nhiều người theo học, hãy cùng SOFL khám phá trong bài viết này nhé!

 

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 

SOFL được thành lập từ năm 2008 ngay từ khi văn hóa Nhật Bản và trào lưu học tiếng Nhật bắt đầu xâm nhập mạnh vào Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, SOFL hiện đang là trung tâm học tiếng Nhật hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật với hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm.

 

Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, cùng sự tin tưởng của rất nhiều thế hệ học viên, nhật ngữ SOFL sẽ không ngừng phát triển trong thời gian tới, đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật và mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều người.

 

2. Trung tâm tiếng Nhật SANKO

 

Trung tâm SANKO có 100% vốn Nhật Bản. Khi học tiếng Nhật tại SANKO bạn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình nhanh chóng bởi thường xuyên được tiếp xúc với người bản xứ.

 

Điểm đặc biệt nhất tại SANKO so với các trung tâm khác là họ không chỉ chú trọng tới đào tạo về ngôn ngữ cho học viên mà còn giúp học viên định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như giảng dạy về văn hóa, con người, cách ứng xử, kỹ năng khi làm việc trong các công ty Nhật. SANKO vẫn quan tâm tới những học viên đã đi du học và thường có các chương trình học bổng cho những bạn đạt thành tích cao trong học tập.

 

3. Trung tâm tiếng Nhật SAKURA

 

Là trung tâm lâu đời nhất tại TP.HCM, nhật ngữ SAKURA được biết tới rộng rãi và được nhiều người tin tưởng lựa chọn theo học.

 

Điểm mạnh nhất của SAKURA là về khoản giao tiếp. Các học viên theo học tại SAKURA đều có thể giao tiếp trôi chảy sau các khóa học tuy nhiên về đào tạo ngữ pháp lại chưa được chú trọng lắm.

Bên cạnh các lớp học, các học viên tại SAKURA còn có thể tham gia vào các phòng trà đạo do trung tâm mở ra để tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua nghệ thuật trà đạo của người Nhật. Bạn cũng hoàn toàn có thể mượn sách miễn phí từ thư viện để về nghiên cứu thêm. Điểm trừ của SAKURA là chi phí học khá cao, có thể nói là cao nhất trong các trung tâm tại tiếng Nhật vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SAKURA.

 

4. Trung tâm tiếng Nhật Đông Du

 

Nếu như SAKURA nổi tiếng về việc đào tạo kỹ năng giao tiếp mà không chú trọng tới ngữ pháp thì trung tâm tiếng Nhật Đông Du lại hoàn toàn ngược lại. Đông Du nổi tiếng nhất về việc đào tạo ngữ pháp tiếng Nhật. Nếu bạn muốn có được công việc đòi hỏi phải sử dụng kỹ năng viết tiếng Nhật thành thạo thì Đông Du chính là nơi cực kỳ phù hợp với bạn.

 

Tuy nhiên bạn cần cố gắng học thật tốt nếu muốn theo học tại Đông Du lâu dài vì nếu kết quả học tập không đạt đầu ra trong 3 khóa liên tục thì bạn sẽ không được theo học tại đây nữa.

 

5. Trường Nhật ngữ Đông Kinh

 

Đây là nơi có rất nhiều giảng viên trong nước lẫn giảng viên người Nhật có năng lực cao với kinh nghiệm giảng dạy vô cùng phong phú. Trường có các khóa học phù hợp với các đối tượng từ học cơ bản đến chuyên sâu. Sau khi kết thúc chương trình học tại Đông Kinh bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng đàm phán bằng tiếng Nhật, phát âm chuẩn và hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

 


 

Bạn đã lựa chọn được cho mình trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM chưa? Chọn cho mình trung tâm yêu thích và bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Nhật thôi nào!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác