Đang thực hiện

Trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ cho trẻ em

Thời gian đăng: 18/09/2015 16:00
Nhật Bản là quốc gia đào tạo nguồn nhân lực đi đầu Châu Á. Không ít gia đình tại Việt Nam có định hướng cho con em đi học tiếng Nhật từ khi còn nhỏ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ cho trẻ em được hình thành để đáp ứng nhu cầu đó.
Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội
Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em

 
Du học Nhật Bản có lẽ đã là chuyện không còn xa lạ đối với người Việt nam. Đặc biệt là thời buổi cạnh tranh nguồn nhân lực khốc liệt như hiện nay, đặt ra một nhu cầu đó là buộc bạn phải có khả năng và đứng vững trong xã hội.

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia coi trọng chất lượng đào tạo tại tất cả các hệ từ tiểu học tới đại học. Nhiều gia đình Việt Nam có ý định hướng con mình phát triển tri thức tại đất nước xứ sở hoa anh đào nên đã không ngần ngại đầu tư cho con học tiếng Nhật ngay từ nhỏ. Các lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em được mở ra, nhưng chúng ta cần hướng tới nơi có uy tín.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL với mục tiêu đi đầu trong việc đào tạo ngôn ngũ phù tang, đã mở ra rất nhiều khóa học tiếng Nhật đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các đối tượng, trong đó có lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em.
Tự học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật trực tuyến tại Nhà hiệu quả

 
Với cam kết đào tạo và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hiểu tâm lí trẻ thơ và có những phương pháp giảng dạy tiếng Nhật phù hợp, Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ giúp các bậc phụ huynh không còn lo lắng về việc học của con em mình. Ngoài ra, Trung tâm còn tạo cho các em có không khí thoải mái khi học, các giờ học ngoại khóa ứng dụng những bài tập đã học sẽ giúp các em thêm phần thích thú.

Lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em được mở ra đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh và các em nhỏ một cách tốt nhất. Hãy thường xuyên theo dõi lịch khai giảng lớp học tiếng Nhật cho trẻ em để sắp xếp thời gian cho các bé đi học nhé.

Ưu đãi đặc biệt:
- Giảm 10%  học phí cho học viên đăng ký sớm nhất
- Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng ký đầu tiên.
- Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho mọi học viên với mọi lứa tuổi, Nhật ngữ SOFL đã mở thêm trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ cho trẻ em. Và những ưu đãi háp dẫn nữa nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác