Đang thực hiện

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL - Nơi học tiếng Nhật tốt không thể bỏ qua

Thời gian đăng: 28/09/2018 11:34
Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật và có những băn khoăn, lo lắng về địa điểm học uy tín, học phí học tiếng Nhật hay những thắc mắc về tiếng Nhật thì Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL sẽ là nơi để bạn an tâm đặt trọn niềm tin. Hãy xem chúng tôi có điều đặc biệt gì nhé!.
trung tam day tieng nhat uy tin tai ha noi
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên, nhân viên chất lượng đã có tròn 10 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Nhật.

Quy mô đào tạo và chương trình khóa học phù hợp với mọi đối tượng người học: học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, cán bộ doanh nghiệp, kỹ sư, công nhân…

Nhật Ngữ SOFL là nơi hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật hoàn hảo nhất:

1. Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Nhật Bản và Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

2. Cơ sở vật chất: Mọi phòng học đều đáp ứng chuẩn chất lượng giáo dục. Có đầy đủ các thiết bị dạy học trực quan hiện đại (loa, đài, máy chiếu) và các thiết bị dạy học truyền thống (phấn, bảng) giúp cho người học có thể hiểu bài một cách nhanh chóng nhất.
lop hoc tieng nhat tai sofl
Phòng học thoát mát hiện đại tại cơ sở Cầu Giấy

3. Phương pháp giảng dạy: Trong các giờ học tại SOFL, chúng tôi luôn muốn tạo ra những giờ học vui vẻ, độc đáo nhưng vẫn hiệu quả; xây dựng cho người học một ý thức tự giác, chủ động trong học tập; đề cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm, việc học là sự phối kết hợp giữa cả giáo viên và các học viên, lấy học viên làm trung tâm: các giờ học và phương pháp luôn được đổi mới để phù hợp hơn với từng đối tượng học viên. Chúng tôi có những phương pháp dạy học hiện đại và tiến bộ so với những trung tâm dạy tiếng Nhật khác.

4. Giáo trình: Sử dụng giáo trình học tiếng Nhật chuẩn quốc tế Minna no nihongo. Trong những khóa học giao tiếp hoặc du học cấp tốc sẽ kết hợp sử dụng thêm những giáo trình do chính giảng viên Việt - Nhật soạn thảo và là những cuốn giáo trình độc quyền tại Nhật Ngữ SOFL.
giao trinh giang day tieng nhat tai sofl
Minna no Nihongo - Bô giáo trình đang được giảng dạy tại SOFL

5. Học phí: có nhiều ưu đãi nhất định cho học viên như giảm học phí cho học viên đăng ký theo nhóm, đăng ký nhận lớp sớm, nhóm học viên học tiếp lên khóa học cao hơn, tặng học bổng cho học viên xuất sắc, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi vào các dịp sinh nhật Trung tâm, ngày lễ lớn.

6. Quyền lợi của học viên: Được quyền bảo lưu khóa học, chuyển lớp học hoặc thay đổi thời gian học, chi nhánh học phù hợp hơn. Những người ở xa sẽ được bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt tại ký túc xá Trung tâm. Học viên có quyền đánh giá, nhận xét giáo viên và phản hồi cho Trung tâm. Ngoài ra còn được theo dõi quá trình học tập thường xuyên trong và sau khóa học. Được tham gia những câu lạc bộ, chương trình dã ngoại, các cuộc thi do Trung tâm tổ chức. Hiện nay có rất ít trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội tổ chức cho học viên trải nghiệm những giờ học ngoại khóa như thế.
giao luu van hoa viet nhat
Cùng tham gia các buổi ngoại khóa cùng với người Nhật khi đăng ký học tại SOFL

Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học phù hợp và đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL để trải nghiệm những giờ học tuyệt vời, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác