Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Thời gian đăng: 16/09/2015 16:11
Hiện nay tiếng Nhật đã và đang trở thành ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn được học tiếng Nhật nhanh chóng mà hiệu quả. Thấy được nhu cầu đó rất nhiều trung tâm tiếng Nhật cấp tốc đã ra đời, nhưng để chọn một lớp học uy tín chất lượng liệu có đơn giản?

Trung tâm tiếng Nhật cấp tốc ra đời

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc thường dùng cho những đối tượng đi du học, nghiên cứu sinh, hay có mong muốn sinh sống tại đất nước Phù Tang. Các học viên phải dành hết lượng thời gian của mình để học tiếng Nhật, vì quá trình học diễn ra rất nhanh khoảng 2 tới 3 tháng. 

Đặc điểm của lớp học cấp tốc cũng khác với các khóa thông thường. Ví dụ như thời gian buổi học tăng lên, phương pháp giảng dạy cũng khác, cách thức ôn luyện thường xuyên hơn. Các bạn nên chuẩn bị tinh thần và tâm lí sẵn sàng để tham gia lớp học cấp tốc.

Hiện này tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng đã có rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật mở ra nhằm phục vụ nhu cầu số đông học sinh, sinh viên, hay cả người đi làm. Tuy nhiên để chọn được cho mình một nơi uy tín và chất lượng để gửi gắm niềm tin thì có lẽ không phải điều mà ai cũng làm được.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL nắm bắt được tình hình và tâm lí của các bạn trẻ nên đã mở ra khóa học cấp tốc với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều đặc biệt có tại lớp học cấp tốc của Trung tâm Nhật ngữ SOFL nhé.

Đầu tiên đó chính là cam kết đào tạo, với mục tiêu đi đầu về chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, SOFL luôn tạo uy tín và khẳng định thương hiệu của mình trên từng bước đi. Với cam kết về chất lượng và chuẩn đầu ra chúng tôi luôn đảm bảo và đồng hành cùng các học viên trong suốt chặng đường học tập.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật đổi mới, bạn có thể tin tưởng và đăng kí học lớp cấp tốc để đáp ứng nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập ngay tại lớp học của mình.

Đặc biệt những bạn ở xa cũng không cần lo ngại khoảng cách địa lí, vì tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã trang bị kí túc xá cho học viên, đáp ứng việc học của các bạn một cách tốt nhất.

Nếu chưa tìm được trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin thì SOFL là lựa chọn không hề tồi với bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận khóa học với nhiều ưu đãi cho học viên của chúng tôi.

Ưu đãi đặc biệt:

-Giảm 20%  học phí cho học viên đăng ký sớm nhất
-Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng ký đầu tiên.
-Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.
Chúc các bạn học tốt!

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL đang được đông đảo rất nhiều học viên hưởng ứng và tham gia học. Các bạn cũng tham khảo và học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác