Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại TP.HCM

Thời gian đăng: 30/11/2018 16:09

Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại TP.HCM
Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em tại TP.HCM

 

 

Sứ mệnh đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ em tại SOFL

Trẻ em là lứa tuổi học ngoại ngữ tốt nhất. Với mong muốn mang lại sự phát triển toàn diện tiếng Nhật cho trẻ em cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm tiếng Nhật SOFL xây dựng chương trình học tiếng Nhật cho trẻ em chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng bao gồm: Chất lượng giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất, phương pháp học.

 

Lộ trình học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em TP. HCM

 • Ở cấp độ đầu tiên của trẻ: Trẻ được học chuyên về phát âm, chỉnh sửa phát âm chuẩn và học những từ vựng căn bản tiếng Nhật. Luyện viết, rèn chữ cho trẻ em.
 • Ở cấp độ thứ 2 và thứ 3: Các em bắt đầu làm quen với những chủ đề hàng ngày và những cấu trúc căn bản của tiếng Nhật. Phương pháp học vui nhộn và sinh động, giúp trẻ vừa học, vừa thực hành, nhưng luôn tạo được hứng thú trong suốt buổi học.

 

Những điểm nổi bật của Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại SOFL HCM

 • Chương trình đào tạo ưu việt:  Sử dụng những giáo trình hay, chuẩn quốc tế. Ngoài việc dạy kiến thức, kỹ năng theo giáo trình, các lớp học tiếng Nhật Hồ Chí Minh tại SOFL còn chú trọng trang bị thêm kiến thức và rèn luyện cho học sinh khả năng giao tiếp, bổ xung kiến thức ngữ pháp cơ bản và nâng cao, giúp các em học tốt cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.
 
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: 100% giáo viên là cử nhân hoặc thạc sĩ đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật, có chuyên môn sư phạm và trình độ tiếng Nhật giỏi, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc.

 • Quy mô lớp học nhỏ:  10 - 15 HS/lớp

 
 • Cơ sở vật chất tốt:  Các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, đồ dùng dạy học, phòng học đẹp, rộng, thoáng, có màn hình rộng kết nối Internet, điều hòa nhiệt độ....

 
 • Học phí học tiếng Nhật: Phù hợp với hầu hết các gia đình có thu nhập trung bình

 

 • Tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường thực hành tiếng Nhật trực tiếp với người nước ngoài và kết hợp vui chơi giải trí học mà chơi, chơi mà học.

 

 • Nhiều chính sách ưu đãi: Ngoài các chương trình khuyến mại được áp dụng thường xuyên, trung tâm còn có nhiều chương tặng trình học bổng cho học sinh giỏi có thành tích học tập xuất sắc.

 
 • Học sinh được chăm sóc và quan tâm đặc biệt: Học sinh được kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí trước khi nhập học. Khi nghỉ học được dạy bù.

 • Ngoài kiến thức về tiếng Nhật, trung tâm đã và đang làm tốt việc giáo dục đạo đức,  hành vi ứng xử cho học sinh và giúp cho các bạn nhút nhát trở nên mạnh dạn, tự tin, năng động hơn.

 
 • Hình thức đào tạo đa dạng: Ngoài các chương trình dạy theo lớp, SOFL còn có các chương trình dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm học sinh mọi lứa tuổi. Các em còn được học với giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài.
   

Trung tâm tiếng Nhật cho trẻ em TP. HCM SOFL luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên và các bậc phụ huynh trên cả nước. Để biết rõ hơn thông tin, các bậc phụ huynh có thể đến địa chỉ của trung tâm tại Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10 TP. HCM để được tư vấn miễn phí.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác