Đang thực hiện

Trung tâm dạy học tiếng Nhật giao tiếp

Thời gian đăng: 07/10/2015 15:47
Giao tiếp được coi là trọng tâm trong quá trình học tiếng Nhật. Nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp đang ngày càng gia tăng.
Trung tâm dạy học tiếng Nhật giao tiếp
Trung tâm dạy học tiếng Nhật giao tiếp

 
Đối với bất kì ngôn ngữ nào, giao tiếp là trình độ người học mong muốn đạt được nhất. Bởi vì quá trình giao tiếp đã bao gồm các kĩ năng khác. Một cách trực tiếp hay gián tiếp nó tác động không nhỏ tới quá trình học của bạn.

Tuy nhiên để có môi trường thực hiện giao tiếp tiếng Nhật thì không đơn giản. Vì để tìm những người bạn Nhật để nói chuyện không đơn giản như việc bạn lên Hồ Gươm nói tiếng anh với người bản ngữ. 

Việc tham gia một khóa học tiếng Nhật giao tiếp có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trung tâm thì nhiều nhưng chọn nơi có chất lượng tốt thì rất ít, thậm chí còn liên quan tới mặt tài chính của người học. 

Tại bài viết này tôi muốn giới thiệu tới bạn một môi trường học bổ ích, thuận lợi, và thân thiện để giao tiếp tiếng Nhật đó là Trung tâm SOFL. Nếu chưa trải nghiệm bạn sẽ chưa thấy được điều thú vị tại đây.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mỗi ngày
 
Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn đi đầu về chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, dành trọn được niềm tin và sự ủng hộ của nhiều phụ huynh, học sinh trên cả nước. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng, nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng được mở ra sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn học tốt.

Lớp học giao tiếp được chia thành 2 trình độ đó là nâng cao và cơ bản. Quá trình học các bạn sẽ được tiếp xúc với những phương thức phản xạ nhanh, tham gia ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp cũng như cơ hội làm quen với nhiều bạn mới hơn. Ngoài ra buổi tối về các bạn có thể học nhóm, hoặc nói chuyện với các giảng viên tại trung tâm. Với 20 phút tới 1 tiếng mỗi tỗi như vậy, tôi tin chắc bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp.

Các buổi học giao tiếp tại Nhật ngữ SOFL bạn sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp học khác nhau. Vừa tạo sự thú vị vừa giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm học tiếng Nhật quý báu.

Trung tâm dạy học tiếng Nhật giao tiếp sẽ là nơi giúp bạn hoàn thiện kĩ năng giao tiếp của mình. Hãy đến với Nhật ngữ SOFL để trải nghiệm khóa học tiếng Nhật giao tiếp của chúng tôi nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác