Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng ở Hà Nội

Thời gian đăng: 02/12/2015 17:26
Thông thường khi chọn cơ sở dạy tiếng Nhật bạn nhất định sẽ lựa chọn những trung tâm được nhiều người biết đến. Hãy cùng tìm hiểu những trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội. 
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Bao giờ cũng vậy an toàn vẫn chắc hơn, đôi khi mạo hiểm là cái tốt nhưng cũng phải tùy trường hợp. Nếu sự mạo hiểm mang lại cho bạn kinh nghiệm mới, trải nghiệm mới thì hãy cứ thử xem. Nhưng nếu nó chỉ làm mất thời gian công sức của bạn thì đừng cố gắng. 

Việc lựa chọn trung tam tieng nhat cũng vậy. Đa số người học sẽ chọn những trung tâm tiếng Nhật uy tín được nhiều người biết đến, và thêm nữa có vị trí thuận lợi và giá cả phải chăng như vậy có thể coi là ổn. 
 
Thực ra mà nói nếu đi học tại những trung tâm nổi tiếng tôi nghĩ rằng lượng kiến thức của bạn chắc chắn sẽ được cung cấp đầy đủ. Chỉ có điều bạn có thể xem xem liệu rằng phương pháp truyền đạt của giáo viên có phù hợp với bạn không thôi. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cũng là yếu tố khá quan trọng tác động đến tâm lí học viên. Người Việt Nam có lẽ đã quá quen với cách học truyền thống theo kiểu bị động, nhưng học ngôn ngữ tốt hơn hết để hiểu sâu và nhớ sâu thì bạn nên học theo kiểu chủ động với kiến thức. Tự hình thành thói quen học tập của mình hằng ngày sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều điều. 

Để an toàn cũng như giúp bạn đỡ mất thời gian khi chọn phải trung tâm không chất lượng rồi phải học lại thì bạn nên chọn những trung tâm mà mọi người hay nhắc đến, sau đó xem xét điều kiện về vị trí địa lí và chi phí học để chọn nơi phù hợp. 

Hiện tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL có 3 cơ sở đào tạo tạo những địa điểm được coi là gần với trung tâm các trường đại học là Phố Vọng - Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Trần Vĩ - Cầu Giấy. Nếu như bạn ở gần một trong 3 cơ sở này bạn có thể tìm hiểu về Nhật ngữ SOFL là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Hơn nữa chi phí học tiếng Nhật chỉ từ 950k. Tương đối phù hợp với những đối tượng là sinh viên. 

Việc lựa chọn trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng ở Hà Nội sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Chúc các bạn có một sự lựa chọn thật đúng đắn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác