Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại quận 10 HCM

Thời gian đăng: 19/11/2018 10:11
Nhật ngữ SOFL - Trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM là nơi đào tạo tiếng Nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy cho nhiều thế hệ từ học sinh, sinh viên tới người đi làm thuộc nhiều trình độ từ tiếng Nhật cơ bản tới tiếng Nhật nâng cao. SOFL luôn cố gắng để mang tới cho người học tiếng Nhật những khóa học chất lượng với môi trường hiện đại, thân thiện.
trung tam tieng nhat tphcm
Học tiếng Nhật tại Quận 10 HCM

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập với các quốc gia lớn trên thế giới đặc biệt là Nhật Bản, tiếng Nhật đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, SOFL luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, mang tới cho học viên những giờ học tuyệt vời. Sau các khóa học tại SOFL trình độ tiếng Nhật của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, có thể giao tiếp, đọc viết thành thạo như người bản xứ. 

Trung tâm tiếng Nhật TPHCM tại số 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10 là địa điểm vô cùng thuận lợi để các bạn học viên tới học và nâng cao trình độ giao tiếp cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm, đi du học hay đi xuất khẩu lao động.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TPHCM

SOFL đào tạo học viên với các khóa học như sau:

-   Tiếng Nhật sơ cấp
-   Tiếng Nhật giao tiếp 
-   Tiếng Nhật cho doanh nghiệp
-   Tiếng Nhật du học
-   Tiếng Nhật Online
-   Luyện thi JLPT
trung tam day tieng nhat ban
Lớp học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL

Đối tượng học tại Nhật ngữ SOFL

-   Học sinh
-   Sinh viên
-   Người đi làm
-   Người có nhu cầu đi du học hay đi xuất khẩu lao động
-   Người có sự yêu thích, mong muốn học tiếng Nhật để được trải nghiệm rõ nét hơn về nền văn hóa, đất nước Nhật Bản

Sứ mệnh của SOFL

-   Đối với nhân viên, học viên và xã hội SOFL hoạt động với 3 sứ mệnh hoàn toàn riêng biệt nhưng lại cũng thống nhất với nhau:
-   Đối với nhân viên: SOFL luôn đảm bảo để các bạn có cuộc sống tốt nhất và cố gắng tạo điều kiện để bạn có thể học hỏi được nhiều điều và thăng tiến không ngừng.
-   Đối với học viên: mang tới cho các bạn học viên một môi trường học hoàn toàn mới mẻ, để các bạn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy mới nhất với chất lượng tuyệt vời, mức học phí phù hợp.
-   Đối với xã hội: đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng với trình độ tiếng Nhật cao, góp phần đưa đất nước hội nhập, tiến gần hơn với thế giới.

Chi phí tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL ở TPHCM như thế nào?

Học phí tiếng Nhật luôn là yếu tố được nhiều bạn học viên quan tâm khi tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng Nhật. SOFL luôn tối ưu các chi phí một cách hợp lý để mang tới các khóa học với chi phí phù hợp nhất cho tất cả các bạn học viên. 

Tùy theo các khóa học mà mức học phí sẽ khác nhau, trung bình học phí các khóa học sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 (tiếng Nhật sơ cấp 1) tới 10.000.000 (luyện thi N1). Tuy nhiên SOFL thường xuyên có các ưu đãi khi bạn đăng ký học hoặc tổ chức các chương trình lấy học bổng để bạn có thể học tiếp khóa sau mà hoàn toàn không mất chi phí nào cả, vừa là cách giúp học viên không phải lo lắng tới chi phí học lại vừa giúp các bạn thêm động lực để học hành.

Trung tâm học tiếng Nhật SOFL có đội ngũ giảng viên tuyệt vời

Đội ngũ giảng viên tại SOFL đều là các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao và tình yêu nghề vô cùng lớn. Các thầy cô giáo người Nhật và người Việt tại SOFL đã từng giảng dạy tiếng Nhật tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới, phương pháp giảng dạy mới lạ độc đáo. Sự nhiệt tình sôi nổi của các thầy cô luôn mang tới cho các bạn học viên những giờ học đầy thú vị.
trung tam nhat ngu sofl
Đội ngũ giáo viên trẻ trung nhiệt tình

Từ trước đến nay SOFL vẫn luôn được mệnh danh là trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn tự mình khám phá. Nếu bạn muốn sang Nhật để thực hiện ước mơ của mình, hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật tại SOFL để chúng tôi giúp bạn đạt được ước mơ một cách nhanh chóng nhất nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác