Đang thực hiện

Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội

Thời gian đăng: 09/11/2015 12:49
Tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số tiêu chuẩn tại các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội nhé.
Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội

Chắc chắn không phải đề cập nhiều vì chỉ cần quan sát cũng có thể thấy được người Việt chúng ta đang ngày càng ưa chuộng tiếng Nhật. Nếu như được hỏi ngoài tiếng Anh ra thì bạn có mong muốn học thêm thứ tiếng nào, thì tôi nhận được đa số câu trả lời là tiếng Nhật.

Cũng dễ hiểu thôi, học tiếng Nhật đem lại cho bạn vô số lợi ích mà bạn không ngờ đến. Cơ hội du học, cơ hội tu nghiệp hay thăm quan đất nước Mặt trời mọc. Những cơ hội trong nước mà tiếng Nhật đem lại cho bạn không hề nhỏ. Nếu có tiếng Nhật trong tay bạn có thể được trọng dụng vì giao tiếp và bàn bạc được với đối tác là người Nhật, hay cơ hội nữa là bạn có thể ngồi được vị trí như bản thân mong muốn trong công ty Nhật nếu bạn thực sự cố gắng...

Nếu kể ra thì chắc có hàng nghìn lí do để bạn chọn tiếng Nhật đúng không. Đáp ứng nhu cầu không nhỏ như vậy khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật mở ra, cũng giống như việc xã hội cần gì là con người đều có thể đáp ứng hết được nhu cầu đó. Không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá rằng trung tâm đó có thực sự chất lượng hay không. Tiêu chuẩn là việc bạn trải nghiệm thông qua các khóa học và đánh giá nó. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến tại Hà Nội
 
Nếu như là tôi hay rất nhiều người bạn mà tôi quen biết đang lựa chọn trải nghiệm kiến thức tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL. Vậy tại đây có những gì mà các bạn ấy lại thích thú đến vậy.

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, Dạy tiếng Nhật SOFL luôn luôn cố gắng thay đổi để ngày càng phù hợp hơn với thị hiếu của người học. Luôn luôn chú tâm đến chất lượng, phương pháp của giảng viên hay nói cách khác là chất lượng đầu ra của người học. Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, hay chính sách học bổng để khuyến khích tinh thần học tập từ học viên... Tất cả tạo ra một trung tâm uy tín chất lượng số 1 về đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội. 

Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm những khóa học tiếng Nhật tại SOFL để tự mình cảm nhận. Đừng quá khắt khe trong lựa chọn của bản thân, quan trọng bạn cần chăm chỉ và quyết tâm đó mới là điều tạo nên thành công cho chính bạn. Hãy đến với Trung tâm SOFL để hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Nhật.

Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội sẽ giúp các bạn học và chinh phục tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Hãy đến với Nhật ngữ SOFL và thực hiện ước mơ chinh phục tiếng Nhật nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác