Đang thực hiện

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Phố Vọng

Thời gian đăng: 25/09/2015 17:11
Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội nói chung, tại Phố Vọng nói riêng được mở ra đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ người học.
Lớp học tiếng Nhật tại cơ sở phố vọng
Lớp học tiếng Nhật tại cơ sở phố vọng
 
Nhật Bản có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, là đất nước có nền giáo dục tiên tiến và văn hóa luôn được đề cao. Việc sử dụng tiếng Nhật trở nên phổ biến hơn khi các tập đoàn lớn tại Nhật Bản có xu hướng đầu tư vào các quốc gia khác nhau, tạo cơ hội việc làm cho không ít người dân. Và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. 

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng. Số lượng học viên tại các trung tâm tiếng Nhật có xu hướng gia tăng. Có bạn học để đi du học, có bạn muốn đi làm, hay có bạn yêu thích đất nước Phù Tang và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ này. Nhưng việc tìm ra nơi uy tín để gửi gắm niềm tin lại là điều không hề dễ dàng.

Đáp ứng nhu cầu đó Trung tâm tiếng Nhật SOFL ra đời đáp ứng các nhu cầu cần thiết của người học. Trụ sở chính của trung tâm là tại Phố Vọng, Hà Nội. Tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học gần đó và các học viên có nhu cầu. 
Mẹo học tiếng Nhật online
Xem Thêm ; Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 
Với tôn chỉ Cam kết chất lượng đầu ra, lấy học viên làm trung tâm Nhật ngữ SOFL trở thành nơi  uy tín để các học viên và phụ huynh gửi gắm niềm tin. Trải qua nhiều năm hoạt động SOFL đã giúp nhiều thế hệ học viên hoàn thành tốt việc học tiếng Nhật để thực hiện ước mơ của mình.

Cơ sở Phố Vọng là cơ sở đầu tiên và cũng là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên của Trung tâm SOFL. Điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho việc học, đội ngũ giảng viên nhiệt tình có chuyên môn cao, sẽ giúp cho các bạn học viên hoàn thành tốt chương trình học tiếng Nhật của mình.

Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau SOFL tổ chức nhiều khóa học tiếng Nhật đa dạng. Đồng thời có các ưu đãi và học bổng cho những bạn có thành tích học tập tốt qua mỗi khóa, để khuyến khích tinh thần học tập.  Ngoài ra trung tâm còn có chỗ để xe rộng rãi, tiện lợi, có language coffee cho mỗi giờ nghỉ giải lao, có kí túc xá cho các học viên ở xa.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Phố Vọng luôn là lựa chọn đúng đắn cho các bạn. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi để có một tương lai tốt đẹp hơn với học tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác