Đang thực hiện

Vì sao bạn nên học tiếng Nhật?

Thời gian đăng: 09/11/2015 12:54
Hiện nay, tiếng anh đã là ngôn ngữ phổ cập vì vậy muốn tạo điểm khác biệt đại bộ phận sinh viên, người đi làm đang chọn cho mình ngôn ngữ thứ ba đó là tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chỉ ra cho bạn tại sao tiếng Nhật lại được ưa chuộng như vậy.
Vì sao bạn nên học tiếng Nhật?
Vì sao bạn nên học tiếng Nhật?

Điều đầu tiên khi nhắc tới Nhật Bản chúng ta nghĩ tới một trong những quốc gia đi đầu với những phát minh công nghệ tiên tiến. Chính vì điều này tạo lợi thế cho ngôn ngữ của đất nước Phù Tang phát triển. Nhật Bản cũng là quốc gia đầu tư nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, các công ty liên doanh, công ty 100% của Nhật Bản đang hoạt động rất phát triển tại Việt Nam. Đi liền với đó chính là cơ hội việc làm cho chúng ta. Và thực tế thì mức lương khi làm việc tại các công ty của Nhật đầu tư thường rất cao, điều này rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên năng động.
 
Người Nhật vô cùng coi trọng công việc, chính vì vậy khi làm việc với họ bạn sẽ có thói quen làm việc nghiêm túc, hết mình, sáng tạo trong công việc và mức lương cũng không hề thua kém bất kì doanh nghiệp lớn nào. Vấn đề việc làm có lẽ không chỉ ở các bạn sinh viên, ngay cả những người đã đi làm, họ muốn củng cố công việc của mình, muốn nâng cao trình độ, hay đơn giản là làm việc với đối tác là người Nhật thì việc học tiếng Nhật là không thể thiếu. Hơn nữa làm việc với người Nhật bạn sẽ học được rất nhiều điều hay từ nền văn hóa của họ. Hiểu được vì sao Nhật Bản có thể vươn lên là cường quốc kinh tế, hơn thế nữa là bề dày văn hóa lâu đời mà người Nhật vô cùng coi trọng.
Học tiếng Nhật giúp bạn có công việc tốt
Học tiếng Nhật giúp bạn có công việc tốt

Không chỉ ở khía cạnh công việc các bạn trẻ có đam mê hay cơ hội muốn du học tại Nhật thì việc làm quen với tiếng Nhật là vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều du học sinh là người Việt tại Nhật Bản, vì nền giáo dục của đất nước mặt trời mọc vô cùng tiên tiến, hơn nữa chi phí cũng tương đối “dễ thở” cho các gia đình tại Việt Nam.

Tiếng Nhật được coi là ngôn ngữ tương đối khó học, nhưng không vì thế mà làm các bạn nản chí. “Không có việc không làm được, chỉ có người không làm được việc”. Nếu có niềm đam mê, yêu thích, hay muốn đi tới mục tiêu của mình trong tương lai thì bạn cần có sự quyết tâm, đừng bỏ cuộc giữa đường.

Thực trạng các bạn trẻ hiện nay đổ xô đi học tiếng Nhật và coi đó là một trào lưu, nhưng số lượng người theo tới cùng có lẽ không nhiều. Vì vậy việc đầu tiên là bạn hãy xác định chắc chắn mục tiêu của mình, rồi sau đó chăm chỉ, nỗ lực hết mình để có thành công.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL với uy tín tạo nên thương hiệu sẽ giúp bạn trong quá trình học tiếng Nhật. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc vì sao bạn nên học tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác