Đang thực hiện

Xôn xao cách học tiếng Nhật giao tiếp qua video của SOFL

Thời gian đăng: 21/04/2018 08:45

Thời gian gần đây, cư dân mạng và học viên đang truyền tai nhau cách học tiếng Nhật giao tiếp qua video của SOFL. Có điều gì thú vị nhỉ đang đợi các bạn nhỉ ?

Học tiếng Nhật giao tiếp qua video
Học tiếng Nhật giao tiếp qua video

Học tiếng Nhật giao tiếp qua video “FREE”

Điều mà người học tiếng Nhật ai cũng quan tâm đó là được học nhưng chi phí rẻ hay được học miễn phí mà vẫn chất lượng. Đó là tâm lý chung của mọi người vì chi phí học tiếng Nhật thực sự trước nay không hề ít. Cũng không phải trung tâm nào cũng có học phí rẻ và đảm bảo như ở SOFL.

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều các video hướng dẫn dạy tiếng Nhật của SOFL như: video livestream, video bài giảng của Nhật ngữ SOFL, và đặc biệt những ai không phải học viên của SOFL cũng có thể học. Nếu bạn muốn học tiếng Nhật qua những video này của SOFL thì cần phải biết: 

Ưu điểm của các bài giảng video có sẵn của SOFL

Lộ trình học tiếng Nhật online của SOFL
Lộ trình học tiếng Nhật online của SOFL 
  • Sẽ có một video giới thiệu trước về các khóa học và định hướng lộ trình học cho bạn

  • Độ dài của các video không quá dài, đủ thời lượng để bạn nắm chắc được các kiến thức cần thiết của một bài, tránh cảm giác nhàm chán của người xem

  • Hầu như những kiến thức cần thiết và trọng tâm trong ngữ pháp tiếng Nhật đều được cập nhật theo bài giảng video.

  • Luân phiên giáo viên người Nhật để bạn biết cách phát âm tiếng Nhật  chuẩn trong giao tiếp

Đầu tiên bạn tìm kiếm các bài giảng qua video của trung tâm Nhật ngữ SOFL sau đó bấm subscribe. Lần lượt sẽ hiển thị một loạt các bài học ví dụ như: Những lỗi sai khi phát âm tiếng Nhật thường gặp, học tiếng Nhật qua video về các trợ từ, phân biệt động từ trong tiếng Nhật...

Học tiếng Nhật giao tiếp qua video “trực tiếp” với SOFL

Livestream dạy tiếng Nhật của SOFL
Livestream dạy tiếng Nhật của SOFL 

Bạn đừng nghĩ học qua video thì không thể tương tác cùng một thời điểm và giải đáp những thắc mắc ngay lập tức được nhé. Hiện nay, SOLF đã mở rộng mô hình lớp học trực tuyến cho mọi người dưới rất nhiều hình thức:

  • Học tiếng Nhật qua video livestream: Vào một số buổi tối trong tuần, SOFL sẽ chia sẻ video học giao tiếp trực tuyến với thầy Ngô Văn Phú - Giảng viên kinh nghiệm với cả đời sống và kiến thức ở Nhật. Qua video này, bạn có thể comment bằng tiếng Nhật để giao tiếp với Thầy cũng là một cách học hiệu quả.

  • Học tiếng Nhật qua video giao tiếp trực tuyến với giáo viên Nhật: Phương pháp dạy tiếng Nhật mà SOFL đang ngày càng nhân rộng đó là tạo điều kiện cho các bạn có thể trò truyện với người Nhật qua skype mà hoàn toàn “free”. SOFL sẽ mở nhiều các hoạt động câu lạc bộ giao tiếp với người Nhật, khi đến đây các bạn sẽ được những anh chị có kinh nghiệm hướng dẫn: cách bắt chuyện với người Nhật, xin Facbook hoặc Skye và làm quen để có thể nói chuyện khi tự học ở Nhà. Ngoài ra, khóa học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL cũng luân phiên giáo viên giảng dạy giữa bạn với người giảng viên Nhật.

Học tiếng Nhật giao tiếp qua video của Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang ngày càng được nhiều người sử dụng Bạn hãy thử trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác