Đang thực hiện

3 bí quyết giúp bạn tự học tiếng Nhật sơ cấp hay nhất

Thời gian đăng: 14/04/2017 09:13
Ngày nay, tiếng Nhật không còn xa vời với nhiều người dân Việt Nam. Và phương pháp tự học tiếng Nhật sơ cấp đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng nhau chia sẻ bí quyết tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

 
 

1. Tự học tiếng Nhật sơ cấp qua video dạy tiếng Nhật.


Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Nhật, nhưng do mỗi người có những nhận thức khác nhau, không ai giống ai. Vì thế nên bạn phải biết lựa chọn phương pháp học phù hợp với mình nhất. Thế nào là phương pháp phù hợp? Phương pháp phù hợp tức là phương pháp học mà so với khả năng của bạn, bạn cảm thấy dễ hiểu, dễ nhớ thì đó chính là phương pháp phù hợp với bạn. Bạn có thể học tiếng Nhật qua giáo trình tiếng Nhật, học qua video dạy tiếng Nhật, học qua báo, đài hoặc qua chương trình trên ti vi. Phương pháp học tiếng Nhật qua video được nhiều bạn áp dụng khá hiệu quả. Với phương pháp này, bạn chỉ cần lên trên mạng internet vào kênh Youtube tìm kiếm và lựa chọn bộ video đầy đủ, phù hợp với chương trình học tiếng Nhật của mình. Bạn phải học lần lượt và đầy đủ từng video một, học theo chương trình từ dễ đến khó. Cứ như vậy mỗi ngày bạn học một ít, dần dần kiến thức của bạn sẽ tiến bộ hơn rõ rệt.
 

2. Tự học tiếng Nhật qua giáo trình dạy tiếng Nhật.


Với phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp qua giáo trình tiếng Nhật, bạn chỉ cần ra hiệu sách, mua một bộ tài liệu tiếng Nhật đầy đủ là bạn có thể bắt đầu tự học tiếng Nhật sơ cấp ở nhà được rồi. Khi lựa chọn tài liệu học tiếng Nhật, bạn phải lưu ý lựa chọn những tài liệu phù hợp với khả năng của mình. Giả như bạn là người chưa biết gì về tiếng Nhật thì bạn phải lựa chọn bộ tài liệu dành cho người mới bắt đầu, có như vậy bạn mới có thể học và hiểu được.  Còn nếu bạn đã biết về tiếng Nhật thì bạn có thể lựa chọn giáo trình dành cho các cấp độ khác nhau tùy vào mục đích học tiếng Nhật của bạn.
Cách học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
 

3. Tự học tiếng Nhật sơ cấp qua chương trình tivi.


Phương pháp học tiếng Nhật sơ cấp qua chương trình tivi cũng khá hay, nhưng với phương pháp này bạn phải chú ý về thời gian. Bởi chương trình trên tivi phát sóng theo giờ giấc nhất định. Nếu bạn quá bận mải và thời gian thường xuyên không phù hợp thì lựa chọn phương pháp học qua chương trình ti vi là không phù hợp. Bạn nào làm chủ thời gian được thì hoàn toàn có thể học tiếng Nhật qua chương trình trên tivi được. Nói tóm lại, có rất nhiều phương pháp học tiếng Nhật, và bạn phải biết lựa chọn phương pháp học phù hợp với khả năng mình để việc học tiếng Nhật đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu việc tự học tiếng Nhật sơ cấp của bạn quá khó khăn, bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật. Học tại trung tâm, bạn có người hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc cũng như những khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật của mình.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác