Đang thực hiện

3 bước học tiếng Nhật trung cấp 1 siêu hiệu quả mà ít người biết đến

Thời gian đăng: 05/05/2017 13:52


Học tiếng Nhật trung cấp 1 rất khó. Nhiều bạn phải bỏ dở việc học tiếng Nhật bới nó quá khó. Còn bạn thì sao? Nếu không có phương pháp học phù hợp thì quá trình học của bạn khó có thể thành công!
 


Phương pháp học tiếng Nhật cơ bản siêu hiệu quả

 

1. Trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Nhật


Phương pháp học quyết định việc học tiếng Nhật trung cấp 1 có hiệu quả hay không. Nếu bạn không có phương pháp học phù hợp thì bạn khó có thể thành công. Đối với việc học tiếng Nhật, kiến thức cơ bản nền tảng nhất là hai bảng chữ cái: Hiragana, Katakana. Vì vậy, để học tiếng Nhật tốt, trước tiên là bạn phải học thật sâu, thật thuộc, và thật hiểu hai bảng chữ cái tiếng Nhật này, bạn cố gắng học đến đâu thì học thật sâu, thật chắc đến đấy nhé!

Sau khi đã học bảng chữ cái xong, bạn bắt đầu học đến phần giới thiệu bản thân mình (tên, tuổi, giới tính, sở thích, quê quán, trình độ, ...) cho thật thành thạo. Học bất kỳ một loại ngôn ngữ nào thì đầu tiên bạn phải tự giới thiệu được bản thân mình trước. Tiếng Nhật cũng thế, sau khi học xong bạn phải biết giới thiệu được bản thân mình bằng tiếng Nhật nhé.

Cùng nhau học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả


2. Kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp 1


Nhiều bạn cho rằng, việc học ngôn ngữ chỉ phải chú trọng đến việc học từ vựng, học nghe là chủ yếu, học ngữ pháp tiếng Nhật không được quan tâm nhiều. Hầu như, bạn nào cũng chỉ tập trung toàn bộ thời gian cho việc học từ mới và luyện nghe tiếng Nhật. Các bạn đã hiểu lầm rằng chỉ cần học từ mới, nói được tiếng Nhật là đã thành công rồi. Hoàn toàn sai lầm các bạn nhé!

Không có môn ngoại ngữ nào mà khi học không cần quan tâm đến học ngữ pháp cả. Bạn thử tưởng tượng xem, nếu bạn biết từ vựng, phát âm và nghe chuẩn tiếng Nhật nhưng không hiểu ngữ pháp thì bạn sẽ thực hành nói tiếng Nhật như thế nào đây? Các bạn không thể nghĩ gì nói thế như những đứa trẻ được.
Các bạn sẽ không biết sắp xếp từ vựng thành câu, và ngôn ngữ giao tiếp của bạn sẽ không đúng trật tự, dẫn đến người nghe sẽ không biết bạn đang nói gì. Vì thế để học tốt tiếng Nhật trung cấp 1 khuyên các bạn nên học song song cả ngữ pháp, từ mới, và rèn luyện kỹ năng nghe, nói nữa nhé.

3. Lựa chọn tài liệu học tiếng Nhật trung cấp chuẩn xác


Việc lựa chọn giáo trình, tài liệu học tiếng Nhật chuẩn và chính xác là một bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả mà rất nhiều người phải thừa nhận. 
Ngoài việc tự học tiếng Nhật trung cấp 1, các bạn có thể đăng ký lớp học tại trung tâm dạy tiếng Nhật. Tại Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín nhất. 

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác