Đang thực hiện

3 cách giúp bạn học nói tiếng Nhật chuẩn.

Thời gian đăng: 12/01/2017 20:38
Nếu không học nói tiếng Nhật chuẩn ngay từ những chữ cái đầu thì bạn sẽ khó học được cách phát âm chuẩn của người Nhật , việc học sau này sẽ gặp những khó khăn và sẽ  mất một khoảng thời gian khá dài để có thể sửa.
Bạn đang nói tiếng Nhật chưa chuẩn và muốn tìm cách khắc phục?
Bạn đang nói tiếng Nhật chưa chuẩn và muốn tìm cách khắc phục?

Ngoài  nghe, đọc hiểu, học từ vựng hay ngữ pháp thì học nói tiếng Nhật  cũng là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn cần lưu ý và đầu tư nhiều thời gian cho việc này. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học giao tiếp tiếng Nhật của bạn.
 

Học nói tiếng Nhật ngay từ khi học bảng chữ cái tiếng Nhật thật chuẩn.


Khi học nói tiếng Nhật bạn rất dễ  mắc phải những lỗi phát âm cơ bản nếu như không học từ những ngày đầu học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana và Katakana.Vì do mỗi ngôn ngữ sẽ có những đặc điểm  và thói quen phát âm (cách đặt lưỡi, răng, bật hơi…) là khác nhau.
Nhưng nếu không sửa ngay mà để lâu thì  sẽ hình thành thói quen rất khó bỏ dù sau này chúng ta nhận thức được mình sai và mất khá nhiều thời gian để sửa. Vậy muốn phát âm tiếng Nhật chuẩn hãy chuẩn hóa từ cách phát âm bảng chữ cái.

 

Luyện nghe nhiều để nói tiếng Nhật chuẩn.

hoc tieng nhat online
Tham khảo : Kinh nghiem hoc tieng nhat online hiệu quả nhất hiện nay

 
Việc nghe nhiều sẽ luyện cho bạn sẽ giúp cho bạn làm quen với âm điệu cũng như cách phát âm chuẩn của người bản địa. Hãy nghe thật nhiều và tập cách nhắc lại đúng cách thì việc này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt  cho việc học nói tiếng Nhật chuẩn  và dần dần nó sẽ trở thành những phản xạ tự nhiên của bạn, khi đó việc sử dụng tiếng Nhật giao tiếp của bạn sẽ không còn gặp phải những  khó khăn vì cách phát âm nữa mà sẽ tăng sự tự tin cho bạn khi nói. Để không nhàm chán thì bạn cũng có thể luyện nghe qua tin tức, xem phim, nghe nhạc ,… 

Áp dụng những kiến thức đã học nói tiếng Nhật để thực hành.


Ngoài việc dựa trên những kiến thức của những kỹ năng hỗ trợ như nghe, đọc, viết thì một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có nói tiếng Nhât chuẩn không đó chính là việc luyện tập. Việc học theo cách lặp lại là cần thiết tuy nhiên không nên quá lạm dụng và học một cách quá máy móc. Bạn nên tự mình đặt ra những tình huống  tự hỏi và tự trả lời để rèn luyện cách nói cũng như cách giao tiếp khi đó bạn sẽ rèn luyện được những kỹ năng và cách phản ứng tự nhiên nhất.Cách tốt nhất là bạn có thể luyện nói với người bản địa hay có thể tham gia các câu lạc bộ, diễn đàn có tổ chức gặp mặt để thực hành và trao đổi những kinh nghiệm học tiếng Nhật khác.

Với 3 cách giúp bạn học nói tiếng Nhật chuẩn trên thì mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn để đạt được kết quả như mong muốn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác