Đang thực hiện

Học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ và nhanh chóng với 3 cách

Thời gian đăng: 11/04/2017 10:07
Để ghi nhớ được ba bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất, bạn không cần quá lo lắng nếu áp dụng theo đúng những bước sau đây.
Học bảng chữ cái tiếng Nhật là bước học cơ bản đầu tiền
Học bảng chữ cái tiếng Nhật là bước học cơ bản đầu tiền

Học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ kết hợp hình ảnh.


Vì là ngôn ngữ tượng hình nên sẽ rất hiệu quả nếu bạn kết hợp chữ cái với những hình ảnh minh họa hay liên tưởng đến một sự vật, hiện tượng nào đó thông qua các mặt chữ. Bạn có thể tìm mua những cuốn tài liệu có bảng chữ cái đầy đủ và những hình ảnh minh họa riêng biệt cho mỗi chữ cái. Nếu không, hãy tự tạo cho mình những tấm Flashcard xinh xắn để học chữ nhanh chóng và hiệu quả hơn ngay thôi nào! Một mặt của Flashcard sẽ in chữ cái, mặt còn lại sẽ là nghĩa và hình ảnh đi kèm. Não bộ của chúng ta sẽ ghi nhớ hình ảnh tốt hơn so với chữ viết, vì vậy bạn sẽ dễ dàng học từ nhanh hơn nếu sử dụng các hình ảnh trực quan để liên tưởng đến mặt chữ.
 

Kết hợp từ vựng và chữ cái tiếng Nhật.


Có nghĩa là bạn sẽ học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ thông qua việc học từ vựng tiếng Nhật có chứa những chữ cái đó. Để học được theo phương pháp này, bạn cần phải nắm được những quy tắc ghép vần căn bản nhất trong ngôn ngữ, nếu không giới hạn từ vựng bạn học được sẽ hạn chế rất nhiều và thực hành từ ngữ ít hơn. Hãy tự lên cho mình kế hoạch và số lượng học bao nhiêu từ vựng để có thể ghi nhớ được mặt chữ. Theo SOFL, bạn nên học càng nhiều càng tốt vì vừa ghi nhớ từ nhanh chóng, bạn còn tận dụng được thời gian để trau dồi vốn từ vựng căn bản cho mình. Chú ý là nên chọn những từ có ít nét và nhớ dễ dàng hơn vì mục đích của chúng ta chỉ là để ghi nhớ bảng chữ cái chứ chưa hề chuyên sâu đến những kiến thức căn bản khác.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Giải pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
 

Luyện viết chữ cái tiếng Nhật nhiều lần.


Theo như trên, não bộ sẽ ghi nhớ hình ảnh tốt hơn so với chữ viết, nhưng tập viết là quá trình không thể thiếu đối với người học. Hình ảnh giúp chúng ta nhớ được mặt chữ, và tập viết sẽ giúp chúng ta ghi nhớ sâu từng nét và trình tự viết trong một chữ cái. Chính vì vậy mà bạn không nên bỏ qua cách học viết tiếng Nhật cơ bản này thay thế cho những cách học hiện đại khác. Để học nhanh và viết đẹp, bạn nên chuẩn bị những tờ giấy có kẻ sẵn ô vuông nhỏ hoặc mua hẳn một quyển tập viết chữ cái tiếng Nhật có hướng dẫn trình tự viết từng nét. Phương pháp này khá đơn giản nhưng cũng gây chán nản cho người học nếu kéo dài trong một thời gian. Chính vì vậy mà bạn nên kết hợp cùng với 2 phương pháp được kể trên để đa dạng và tạo hứng thú trong quá trình học chữ.

Bài viết trên đây là chia sẻ của trung tâm tiếng Nhật SOFL về những cách để ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác