Đang thực hiện

3 cách viết tiếng Nhật đơn giản hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 22/04/2017 08:39
Tiếng Nhật rất khó học bởi cách viết tiếng Nhật là cực kỳ khó. Với những quy tắc ngặt nghèo cộng với tiếng Nhật có đến 3 bảng chữ cái nên không phải ai cũng có thể dễ dàng viết được tiếng Nhật.
3 cách viết tiếng Nhật đơn giản hiệu quả cho người mới bắt đầu
3 cách viết tiếng Nhật đơn giản hiệu quả cho người mới bắt đầu
 

1. Học bảng chữ cái trong tiếng Nhật.


Trước khi học cách viết tiếng Nhật, bạn nên tìm hiểu tổng quan về tiếng Nhật trước. Trong tiếng Nhật có ba bảng chữ cái khác nhau là: Hiragana, Katakana và Kanji. Mỗi bảng chữ cái có những đặc điểm riêng và chức năng cấu thành ngôn ngữ Nhật khác nhau. Trong ba bảng chữ cái đó, bảng chữ cái Kanji là bảng chữ cái khó học nhất và nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kiến thức tiếng Nhật, vì thế người mới bắt đầu cũng không cần phải học bảng chữ cái này vội. Người mới bắt đầu học nên học thật thuộc, thật hiểu 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana bởi nó những kiến thức cơ bản nhất và là nền tảng giúp cho qua trình học tiếng Nhật sau này của bạn.
 

2. Học cách viết tiếng Nhật chuẩn và chính xác đến từng chữ cái.


Cũng giống như bao các ngôn ngữ khác trên thế giới, tiếng Nhật được cấu thành từ những phần tử nhỏ. Các phần tử đó được lấy từ bảng chữ cái tiếng Nhật mà ra. Vì thế nếu bạn viết chuẩn và chính xác các phần tử trong bảng chữ cái thì việc viết chuẩn tiếng Nhật là điều tất yếu mà thôi.

Việc học viết bảng chữ cái trong giai đoạn đầu của quá trình học cách viết tiếng Nhật là vô cùng khó khăn và phức tạp. Nhiều bạn còn nghĩ thôi cứ học chỉ cần nhớ cách viết là được, còn viết chuẩn thì để học sau. Nếu các bạn suy nghĩ như vậy thì quả đúng là một sai lầm lớn nhé. Bạn thử nghĩ xem, các từ được cấu thành từ các chữ cái, nếu các chữ cái bạn không viết chuẩn thì các từ bạn làm sao cót thể viết chuẩn đây. Đây là nguyên tắc từ xưa đến nay được mọi người công nhận. Bạn phải học từ những kiến thức đơn giản rồi mới đến kiến thức phức tạp. Nếu kiến thức đơn giản bạn không học đúng, không học chuẩn thì kiến thức phức tạp bạn cũng sẽ không thể học chuẩn xác được.
Cách học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 

3. Rèn luyện cách viết tiếng Nhật nhanh.


Sau khi cách viết tiếng Nhật của bạn thật chuẩn và chính xác, bạn mới bắt đầu điều chỉnh tốc độ viết tiếng Nhật của mình. Rèn luyện tốc độ viết tiếng Nhật được dựa trên nền tảng viết chuẩn tiếng Nhật. Nếu trong đầu bạn có kiến thức viết chuẩn, viết chính xác thì khi gặp bất kỳ một từ nào bạn cùng đều có trong đầu và việc viết ra sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Còn nếu bạn không có kiến thức viết từ đó trong đầu, bạn sẽ phải mất công tìm tòi lại cách viết từ đó, việc này rất mất thời gian, và đương nhiên là bạn không thể viết nhanh được rồi.

Để bạn có cách viết tiếng Nhật chuẩn xác hơn, nhanh chóng hơn bạn hãy đến đăng ký học tại trung tâm tiếng Nhật, việc học tiếng Nhật của bạn sẽ hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác