Đang thực hiện

3 điều cần nhớ khi làm bài test khóa tiếng Nhật sơ cấp 1

Thời gian đăng: 11/07/2018 11:09

Trong các khóa học tiếng Nhật tại SOFL, các bạn sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra trong quá trình học. Hôm nay, mời các bạn xem lúc test ở mức dễ nhất là sơ cấp 1, bạn cần chú ý điều gì nhé!

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại SOFL

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL
Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL

Hiện nay tiếng Nhật rất đa dạng người học, ngay từ trẻ nhỏ cho đến những người đã có gia đình. Khi tiếng Anh đã trở nên bão hồ, tiếng Nhật “lên ngôi” như một minh chứng cho việc xã hội đã và đang hội nhập rất sâu rộng. Riêng tại tiếng Nhật SOFL, các lớp học tiếng Nhật sơ cấp liên tục được khai giảng để đáp ứng nhu cầu cho người Việt. Và hiện nay SOFL cũng đã được công nhận là 1 trong top 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Với các bạn học viên đã chọn SOFL để theo đuổi tiếng Nhật, các bạn đã trải qua các bài test giữa khóa, cuối khóa tại đây chưa? Theo các bạn với một khóa học tiếng Nhật sơ cấp tương đương với 10 bài thì cần phải nhớ những gì và tập những thói quen gì?

Tổng hợp 5 điều cần chú ý khi làm bài test “nhỏ”

Những chú ý khi làm bài kiểm tra tiếng Nhật sơ cấp
Những chú ý khi làm bài kiểm tra tiếng Nhật sơ cấp
  • Điều thứ nhất: về bảng chữ cái. Trong bài test chuyển khóa sơ cấp lên sơ cấp 2 thì bảng chữ cái tiếng Nhật rất quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không học theo cách từng chữ đơn lẻ và phải học các từ vựng kèm với mẫu câu có trong bài. Điều này liên quan trực tiếp đến việc ghi nhớ bảng chữ cái. Vì muốn viết được từ bạn phải nhớ được mặt chữ, nhớ được các quy tắc trường âm, ngắt âm của tiếng Nhật. Cách ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật dễ nhất đó là. Ngoài việc nhớ mặt chữ, bạn phải tập đọc các phần kỹ năng trong giáo trình tiếng Nhật thật nhiều. Luyện tập, thay từ, đưa ra ví dụ khi tự học tiếng Nhật tại nhà.

  • Điều thứ hai: Các chữ Kanji có trong 10 bài đầu tiên. Trong các bài test bạn sẽ luôn có phần kiểm tra về Kanji. Nhưng thói quen học Kanji từ những lớp đầu có lẽ các bạn vẫn còn nhiều hạn chế vì còn dành thời gian cho việc nhớ bảng chữ cái. Vì thế lời khuyên cho các bạn đó là hãy làm bài đọc hiểu, dow các dạng bài đọc hiểu cơ bản trên mạng về sau đó vừa làm vừa đọc để nhớ mặt chữ Kanji. Kế tiếp đó là chuẩn bị một tờ giấy, ghi các từ mới ra làm 3 cột, cho thời gian khoảng 45 phút, tự ghi ra nghĩa và chữ hiragana của từ đó. Bạn cũng có thể tải app Mina trên điện thoại, trong app này có phần tập viết chữ Kanji, bạn có thể nhìn theo và viết ra vở của mình.

  • Điều thứ ba: Phải chăm chỉ đi học tại trung tâm hoặc lên lớp trực tuyến. Khi bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật nếu quá bận rộn thì nên đăng ký một khóa học tiếng Nhật trực tuyến. Một bài test tiếng Nhật sẽ bao quát toàn bộ các nội dung theo như giáo trình, nếu bạn nghỉ một bữa hoặc không ôn tập thường xuyên thì rất dễ bị hổng. Mà ngữ pháp tiếng Nhật khó, bạn sẽ không dễ để học đuổi theo các bạn khác. Việc chuyên cần trong khi học tiếng Nhật thực sự rất quan trọng trong những bài học đầu tiên như thế này.

Xem thêm: Ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp

Dù bạn đang ở cấp độ nào cũng không được chủ quan ngay cả với 10 bài đầu tiên của lớp tiếng Nhật sơ cấp 1. Nếu không có nền tảng của lớp học này bạn sẽ không thể học lên cao được. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tập chăm chỉ và thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác