Đang thực hiện

Khám phá 3 lợi ích của việc học tiếng Nhật online mang lại

Thời gian đăng: 21/11/2016 13:46
Học tiếng Nhật online đang ngày càng trở nên quen thuộc với thế hệ trẻ và được rất  nhiều người lựa chọn theo học, Vì sao vậy? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL khám phá 3 lợi ích của việc học tiếng Nhật mang lại nhé.
Khám phá 3 lợi ích của việc học tiếng Nhật online mang lại
Khám phá 3 lợi ích của việc học tiếng Nhật online mang lại

 
Hiện nay có hơn 600 triệu người trên thế giới lựa chọn hình thức học tiếng Nhật online bởi những ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy giúp học viên có cơ hội học tập tốt hơn , đạt kết quả cao hơn bất kể hình thức học truyền thống nào - Đây chắc chắn là hình thức học rất phù hợp trong thời công nghệ! 
 

1. Học tiếng Nhật Online - Chi phí thấp.


Học tiếng Nhật online giúp bạn giảm đáng kể chi phí . Với một khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật uy tín, bạn sẽ khoảng vài triệu đồng tùy theo thời gian học và chất lượng dạy. Tuy nhiên chỉ cần có máy tính, một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet bạn đã có thể tham gia đăng ký và học tiếng Nhật online trên các website mọi lúc mọi nơi.

Hình thức học này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn từ học phí, đi lại, cơ sở vật chất lớp học... Theo giá của một khóa học online chỉ bằng khoảng 50% khóa học tại trung tâm. Đây chính là lợi ích của việc học tiếng Nhật online được chú ý đầu tiên, nhất là đối với các bạn sinh viên có mức sinh hoạt phí hạn hẹp.
Học tiếng Nhật online chi phí thấp
Học tiếng Nhật online chi phí thấp

 

2. Linh hoạt về thời gian, địa điểm học tiếng Nhật.


Học tiếng Nhật ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào bạn muốn học. Đối với những doanh nhân hay người đi làm nhưng muốn học tiếng Nhật, chi phí không phải thứ họ quan tâm nhất mà chính là thời gian. Thay vì phải học một thời gian, địa điểm cố định, với khóa học tiếng Nhật online họ có thể linh động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của mình, học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ với 1 thiết bị kết nối mạng!

Học tiếng Nhật tại trung tâm, bạn sẽ học theo một lịch trình cụ thể, tuần học bao nhiêu buổi, học được bao nhiêu bài. Nhưng với học tiếng Nhật online bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lộ trình học riêng, điều chỉnh nhịp điệu học tiếng Nhật cũng như khả năng tiếp thu của mình điều này rất phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật cấp tốc.


3. Kho tài liệu tiếng Nhật phong phú, khả năng tương tác rộng.


Học tiếng Nhật online với kho tài liệu cực khủng và khả năng tương tác cao. Chỉ với một tài khoản, bạn đã có trong tay một kho tài liệu khổng lồ từ  từ vựng, ngữ pháp, .... các chuyên đề luyện thi với chi phí cực thấp.
Học tiếng Nhật online hiệu quả trực quan
Học tiếng Nhật online hiệu quả trực quan

 
Một lợi ích của học tiếng Nhật online không thể bỏ qua đó là độ tương tác rất rộng. Bạn có thể thoải mái trò chuyện, thảo luận hay giải đáp thắc mắc cùng các bạn hay các thầy cô giáo 24/24.

Trên đây là 3 lợi ích to lớn của việc học tiếng Nhật online. Với những lợi ích rất lớn này thì hình thức học online đang dần trở thành phương pháp được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật online của trung tâm Nhật Ngữ SOFL và cảm nhận nào!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác