Đang thực hiện

3 lợi ích hàng đầu khi tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật bạn nên biết

Thời gian đăng: 05/07/2017 09:39
Câu lạc bộ tiếng Nhật mang đến cho bạn những lợi ích gì mà nhiều người lại tham gia đến vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!!
 
3 lợi ích hàng đầu khi tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật bạn nên biết
3 lợi ích hàng đầu khi tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật bạn nên biết
 

Câu lạc bộ tiếng Nhật là môi trường giao tiếp lý tưởng.


Tiếp xúc thường xuyên với người bản địa sẽ giúp bạn học tiếng Nhật nhanh nhất nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học ở các trường Quốc tế hay du học nước ngoài. Bạn đang thiếu một môi trường giao tiếp tiếng Nhật và đang loay hoay tìm giải pháp. Vậy thì câu lạc bộ chính là môi trường lý tưởng đó. Hãy nói, nói và nói thật nhiều với những người cùng mục tiêu. Chắc chắn theo thời gian, vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật cũng như khả năng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Học cách diễn tả cảm nghĩ qua việc lắp ráp những từ mình biết thì việc học tiếng nhật cũng vậy.
 

Câu lạc bộ tiếng Nhật -  Nơi tạo động lực, khơi dậy đam mê.


Khi theo đuổi ngôn ngữ này thì chắc hẳn đã có đôi lúc bạn nản lòng và có cảm giác muốn bỏ cuộc vì không thể tự mình giải quyết các vấn đề khó khăn. Ngoài các lớp học tiếng Nhật thì việc tham gia các câu lạc bộ sẽ là một môi trường học tập giúp bạn có thể trau dồi thêm kiến thức và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn cực kỳ hiệu quả. Câu lạc bộ là nơi hội tụ những con người đam mê Tiếng Nhật, có cùng mục đích rèn luyện những kỹ năng Tiếng Nhật cần thiết. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết bạn không thể để mình tụt lại phía sau và  quyết tâm tôi phải giỏi Tiếng Nhật như vậy? Khi đã hòa cùng guồng máy chung, bạn buộc phải chạy hết tốc lực. Trong một câu lạc bộ với nhiều người, mỗi người một trình độ Tiếng Nhật khác nhau, bạn dễ dàng ước lượng được mình đang ở đâu so với mặt bằng chung. Và khi đã biết được rồi, bạn có thể nào không tiếp tục rèn luyện để đạt vị trí cao hơn.
 
Lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
Lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
 

Nắm bắt kinh nghiệm học tiếng Nhật từ người đi trước.


Đối tượng tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật không chỉ giới hạn là học sinh, sinh viên mà tụ hội của những người có cùng niềm đam mê tiếng Nhật giống bạn. Nhưng xuất phát điểm của học không giống nhau, đến từ nhiều nơi khác nhau, cũng như từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi người đến từ môi trường làm việc khác nhau mang trong mình những kỹ năng đặc thù từ ngành nghề của họ, bạn sẽ còn học hỏi được rất nhiều những kỹ năng một cách đa dạng trên nhiều phương diện. Và dần dần nâng thêm những kỹ năng khác mà bạn còn thiếu. Những lỗi sai trong phát âm Tiếng Nhật hay những trục trặc trong phương pháp học Tiếng Nhật hiệu quả.... là những gì bạn cần nghe để hiểu, nghe để tránh. Và người truyền lại cho bạn những kiến thức ấy không ai khác là những người đi trước - những người đã từng qua quá trình học gian nan và phạm sai lầm như bạn. Học ngôn ngữ, cần tránh cách học thụ động. Tham gia câu lạc bộ Tiếng Nhật là biện pháp tốt hơn cả để bạn chủ động nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Hi vọng rằng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật về những lợi ích của câu lạc bộ tiếng Nhật trên đây sẽ giúp bạn có thêm một không gian học tập thoải mái và hiệu quả nữa. Chúc bạn học tốt và chinh phục tiếng Nhật thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác