Đang thực hiện

3 lời khuyên về việc bạn có nên học tiếng Nhật hay không

Thời gian đăng: 19/04/2017 09:06
Hiện nay, tiếng Nhật đang rất thông dụng và khá phổ biến ở Việt Nam, Nhưng nhiều bạn vẫn còn đang phân vân có nên học tiếng Nhật hay không? Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu qua một số câu hỏi của học viên gửi về cho trung tâm nhé.

Có nên đi học tiếng Nhật
 

Có nên học tiếng Nhật?


Hỏi: Em đang băn khoăn có nên học tiếng Nhật hay không bởi có một vài ý kiến nói học tiếng Hàn hay hơn học tiếng Nhật và dễ kiếm việc làm hơn? Anh chị cho e hỏi vậy e nên học tiếng Nhật hay tiếng Hàn?

Trả lời: Với xu thế hội nhập như hiện nay, Nhật Bản và Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, cơ hội kiếm việc làm về tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc đều như nhau cả thôi. Và bạn hãy tin là mọi sự so sánh đều có nhiều luồng ý kiến trái chiều, khác nhau. Bởi nó liên quan đến rất nhiều yếu tố can thiệp như lý do chủ quan và lý do khách quan. Vì thế bạn hãy lựa chọn học theo những gì phù hợp với hoàn cảnh của mình và phù hợp với mục tiêu đề ra. Hoặc bạn có thể lựa chọn học theo sở thích của mình. 

 

Nên học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu?


Hỏi: Em đang muốn theo học tiếng Nhật nhưng em không biết nên bắt đầu học từ đâu? Và học như thế nào? Anh chị có thể tư vấn thêm cho em với ạ.

Trả lời: Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học, bởi trong tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái khác nhau. Vì thế quá trình học tiếng Nhật sẽ rất khó khăn đặc biệt là đối với những bạn mới nhập môn. Để biết bạn nên học tiếng Nhật bắt đầu ở đâu thì trước tiên bạn phải xác định kiến thức tiếng Nhật của bạn đang ở mức độ nào, từ đó bạn mới có thể biết những kiến thức nào bạn đã biết và những kiến thức nào bạn chưa biết để bạn sẽ có lộ trình học phù hợp. Giả sư như bạn là người đang chưa biết gì về tiếng Nhật thì bạn nên bắt đầu học từ chương trình dành cho người mới bắt đầu. như vậy việc học sẽ hiệu quả hơn.
Tự học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà hiệu quả
 

Có nên học tiếng Nhật bằng phương pháp tự học ở nhà?


Hỏi: Anh chị cho em hỏi em có nên học tiếng Nhật bằng phương pháp tự học ở nhà hay không? Và liệu tự học ở nhà em có thể học tốt tiếng Nhật được không ạ?

Trả lời: Học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà được với điều kiện bạn phải cực kỳ nỗ lực thì mới có kết quả tốt. Học tiếng Nhật cũng thế, nếu bạn chăm chỉ, chịu khó, nỗ lực thì bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà mà không cần phải học ở đâu. Tuy nhiên để việc tự học ở nhà tốt đòi hỏi bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và chi phí tài liệu thì mới mong co kết quả tốt.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự học tiếng Nhật ở nhà tại trung tâm dạy tiếng Nhật. Tại Hà Nội, trung tâm Nhật ngữ SOFL là trung tâm dạy tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất. Bạn có thể truy cập website trungtamnhatngu.edu.vn để tìm hiểu thêm.

Trên đây là chia sẻ những thắc mắc của học viên về việc có nên học tiếng Nhật hay không. Hi vọng sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc cho nhiều bạn khác nữa.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác