Đang thực hiện

3 phương pháp học tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua

Thời gian đăng: 06/05/2017 08:22
   
Một số phương pháp học tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả nếu bỏ qua bạn sẽ hối tiếc. Lựa chọn phương pháp học đúng đắn làm là nền tàng làm nên thành công trong quá trình học tiếng Nhật.
 

Bí quyết học tiếng Nhật siêu hiệu quả

1. Phương pháp học từ mới tiếng Nhật


Để đạt trình độ giao tiếp cơ bản tiếng Nhật (tương đương trình độ tiếng Nhật N5), bạn cần phải học thuộc rất nhiều từ mới, ít nhất khoảng 800-900 từ. Với số lượng từ mới như thế, không phải là ít nhưng cũng không phải là quá nhiều so với các ngôn ngữ khác. 

Học ngoại ngữ rất khó, đặc biệt là tiếng Nhật. Một thứ tiếng cực kỳ khó học mà ai cũng đều công nhận. Vì thế nếu bạn không có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả thì kết quả học của bạn sẽ không đạt hiệu quả cao. 

Bạn có thể áp dụng việc học từ mới tiếng Nhật vào các công việc hàng ngày như: đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp, … Đó là những công việc mà hàng ngày bạn thường xuyên làm. Nếu bạn biết cách áp dụng để học từ mới tiếng Nhật thì đó quả là một phương pháp học cực kỳ hiệu quả.

2. Học ngữ pháp tiếng Nhật


Cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật là một cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới, điều này ai cũng phải công nhận. Chỉ riêng với trình độ tiếng Nhật N5 đã có đến 40 cấu trúc ngữ pháp. Nhất là đối với những bạn mới học tiếng Nhật thì việc học ngữ pháp tiếng Nhật là vô cùng khó khăn vất vả. Tuy nhiên việc gì thì cũng đều có cách giải quyết, học ngữ pháp tiếng Nhật cũng thế, bạn có thể dễ dàng chinh phục ngữ pháp tiếng Nhật nếu như bạn có phương pháp học tiếng Nhật phù hợp, hiệu quả.

Cùng nhau chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật đơn giản nhất

Để học tốt ngữ pháp thì việc đầu tiên bạn phải phân tích ngữ pháp tiếng Nhật theo các bộ phận: Chủ ngữ, vị ngữ, giới từ, tính từ, trạng ngữ, … Sau đó bạn dùng những từ mới bạn được học và vận dụng cấu trúc ngữ pháp để đặt thành câu. Cứ như thế mỗi ngày bạn trau dồi một chút, chỉ một thời gian, trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc.

3. Phương pháp học tiếng Nhật bằng cách rèn luyện hàng ngày.


Vì tiếng Nhật khó học nên bạn không học trong một thời gian ngắn được. Nhiều bạn vì muốn học nhanh chóng nên đã học một cách nhồi nhét dẫn đến việc học kém hiệu quả. Đó chỉ là cách học lấy số lượng mà thôi. Quá trình học để đạt hiệu quả và thành công thì bạn phải học chất lượng chứ đừng học theo số lượng. Bạn học ít một nhưng chất lượng còn hơn bạn học nhiều mà không chất lượng.

  Để phương pháp học tiếng Nhật đạt chất lượng, hiệu quả hơn bạn hãy rèn luyện đều đặn mỗi ngày nhé. Cứ mỗi ngày bạn rèn luyện khoảng 2-3 tiếng theo kế hoạch và lộ trình học của mình, chẳng bao lâu bạn sẽ thành công trong việc học tiếng Nhật mà thôi.

>>>Xem thêm lớp học tiếng Nhật omline chất lượng tại trung tâm tiếng Nhật SOFL!

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác