Đang thực hiện

4 bước học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu học

Thời gian đăng: 03/02/2017 14:39
Học tiếng Nhật cơ bản đóng vai trò khá quan trọng trong việc quá trình học tiếng Nhật của bạn vì thế khi mới học bạn cần nắm chắc được những kiến thức này thì việc học sau này sẽ dễ dàng hơn.
Tiếng Nhật được đánh giá là một ngôn ngữ khó nhất
Tiếng Nhật được đánh giá là một ngôn ngữ khó nhất

Tiếng Nhật được đánh giá là một ngôn ngữ khó nhất là đối với những nước có sử dụng hệ chữ Latin để chuyển sang học hệ chữ tượng hình .Và để học tiếng Nhật cơ bản là những kiến thức bạn chắc chắn phải học và nên nắm chắc và sử dụng chúng một cách thành thạo nhất vì nó sẽ giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học sau.
 

1. Bắt đầu học tiếng Nhật cơ bản từ bảng chữ cái.


Đây là kiến thức cơ bản đầu tiên khi bạn bắt đầu học, có 3 bảng chữ cái tiếng Nhật chính nhưng hãy bắt đầu  từ 2 bảng chữ đơn âm trước là Hiragana và Katakana ví nó khá đơn giản và có nét tương đồng( giống nhau về cách đọc, khác nhau về cách viết) nên bạn có thể dễ dàng học được tuy nhiên chính vì thế mà lại dễ gây nhầm lần nên bạn cần chú ý để có thể phân biệt được và nhất là đối với phần phát âm của chữ bạn nên chú trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc phát âm tiếng Nhật chuẩn của bạn. Còn đối với bảng chữ còn lại là Kanji thì nên để lại học sau cùng và tốt hơn khi bạn đã tích lũy được một số từ vựng thì việc học sẽ đơn giản hơn.
 

2. Nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp.


Đối với học tiếng Nhật cơ bản thì các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật sẽ đơn giản và chưa quá phức tạp, là những mẫu câu quen thuộc trong đời sống hàng ngày như chào hỏi, tự giới thiệu bản thân, gia đình,...nhưng nó lại rất quan trọng và làm nền tảng cho các giai đoạn kế tiếp  và cũng việc giao tiếp bằng tiếng Nhật của bạn.
Cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật
Cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật
 

3. Tích lũy kiến thức từ vựng tiếng Nhật.


Ban đầu việc học tiếng Nhật cơ bản còn khá nhẹ nhàng và có thể đã có những kiến thức mà bạn có thể biết từ trước nên bạn hãy tận dụng để có thể tích lũy thêm cho vốn kiến thức từ vựng của mình. Bạn có thể học trước trong các tài liệu, qua phim, âm nhạc, hay mộ trong các lựa chọn phổ biến hiện nay là sử dụng các phần mềm học tiếng Nhật trong đó có tích  hợp cả việc học từ vựng cho bạn rất tiện dụng. 
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật
 

4. Có cách học tiếng Nhật hiệu quả.


Để học được tốt, tiếp thu một cách nhanh chóng, nhớ được lâu,... thì bạn cần có cách học tiếng Nhật hiệu quả cùng với sự cố gắng chăm chỉ của bản thân thì sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao hơn và rút ngắn thời gian so với việc chỉ học một cách máy móc như bình thường. Khi đã nắm vững được các kiến thức cơ bản này thì các giai đoạn sau sẽ nhẹ nhàng hơn và có thể mang ra sử dụng bất cứ khi nào cần mà không mất thời gian tìm lại.

Mong rằng với 4 bước học tiếng Nhật cơ bản trên sẽ giúp bạn học hiệu quả để đạt được những kết quả cao. Chúc các bạn thành công.

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác