Đang thực hiện

4 bước học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả nhất mà ít người biết đến

Thời gian đăng: 20/05/2017 08:18

Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp của bạn đã thực sự phù hợp và hiệu quả chưa? Hãy cùng nhau chia sẻ bí quyết học từ vựng tiếng Nhật hay nhất nhé!
 

Bí quyết học từ vựng tiếng Nhật trình độ sơ cấp

1. Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học. Nhiều người phải từ bỏ tiếng Nhật giữa chừng bởi nó quá khó. Và bạn thì sao? Bạn đã học tiếng Nhật chưa? Nếu không có phương pháp học thực sự phù hợp thì bạn khó có thể thành công trong việc học tiếng Nhật. Vì thế việc lựa chọn phương pháp học là bước vô cùng quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật của bạn.

Có rất nhiều phương pháp học từ vựng tiếng Nhật  như: học từ vựng qua giáo trình tiếng Nhật, học từ vựng tiếng Nhật qua chương trình ti vi, học từ vựng tiếng Nhật qua những bản nhạc tiếng Nhật, học từ vựng tiếng Nhật qua internet, học từ vựng tiếng Nhật qua cuộc sồng hàng ngày. Mỗi phương pháp học có những ưu nhược điểm riêng biệt khác nhau, phù hợp với khả năng của từng người. Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp qua các chương trình trên tivi và phương pháp học tiếng Nhật qua internet là hai phương pháp khá hay và được nhiều người ưa chuộng. 

2. Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật qua chương trình trên tivi

Với phương pháp học này, bạn nên lựa chọn những chương trình mà bạn yêu thích nhất. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn những bộ phim hay của Nhật Bản có thuyết minh – phụ đề để xem.
 

Cùng nhau học từ vựng tiếng Nhật  tại SOFL

Với các tình tiết hay và đặc sắc trong bộ phim sẽ kích thích sự thích thú, tò mò của bạn. Từ đó bạn sẽ chăm chú từng lời thoại trong bộ phim, việc này giúp ghi nhớ từng lời thoại trong phim, do vậy vốn từ vựng tiếng Nhật cơ bản của bạn tăng lên gấp bội lần khi bạn xem phim Nhật Bản.

3. Học từ vựng qua internet

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự phát triển về mạng internet, hiện nay có rất nhiều các phần mền dạy từ vựng tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) hay và hiệu quả. Với phương pháp học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp qua mạng internet, việc học từ vựng tiếng Nhật của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể học từ vựng tiếng Nhật bất cứ lúc nào bạn cần, bạn muốn. Chỉ với chiếc máy tính kết nối mạng hoặc chiếc điện thoại Smartphone có kết nối wifi, 3G là bạn có thể học từ vựng tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. 

4. Học từ vựng tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật

Để việc học tiếng Nhật đạt hiệu quả hơn, chất lượng hơn và nhanh chóng hơn, bạn nên tham gia các khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Học tại trung tâm bạn sẽ được cung cấp các tài liệu và giáo trình học từ vựng tiếng Nhật phù hợp. Đặc biệt bạn sẽ được các thầy cô hướng dẫn phương pháp học cũng như cách học cực kỳ hiệu quả và phù hợp với khả năng của mình.

Tại Hà Nội, trung tâm Nhật ngữ SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng và có uy tín nhất. Học tại SOFL dưới sự hướng dẫn của thầy cô chắc chắn bạn sẽ có phương pháp học từ vựng tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả nhất!

>>>Xem thêm lớp học tiếng Nhật online chất lượng nhất tại đây!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác