Đang thực hiện

4 công cụ hữu ích giúp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ

Thời gian đăng: 02/12/2017 21:41
Khi học tiếng Nhật trực tuyến thì các công cụ trên mạng đã giúp hỗ trợ một cách rất tích cực. Vậy những công cụ đó là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Học tiếng Nhật trực tuyến.
Học tiếng Nhật trực tuyến.

Công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật trực tuyến - Máy tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing,... không chỉ mang đến cho bạn một lượng thông tin khổng lồ mà chúng còn hỗ trợ một cách rất đắc lực trong việc học tiếng Nhật trực tuyến đấy nhé. Đó sẽ là những người bạn đồng hành với từng bước trong suốt quá trình học như việc tìm kênh học, tài liệu, phần mềm học hay các bài học,... và cho đến các  bí quyết và phương pháp, kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả thì các bạn đều có thể tìm thấy nhờ công cụ máy tìm kiếm. Và trên thực tế thì hiện nay, Google vẫn đang là máy tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất bởi những tiện ích và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. 

Facebook

Facebook là mạng xã hội phát triển nhất tại Việt Nam hiện nay và thời gian mọi người dành cho nó không phải là ít. Vậy tại sao thay vì lãng phí chúng bạn không tận dụng sự kết nối, đa phương tiện và tiện ích trên đó để hỗ trợ việc học tiếng Nhật trực tuyến của mình. Các giảng viên thì dùng Facebook như là một công cụ để thông báo tin tức tới các học viên, còn các học viên thì dùng với mục đích để bàn luận và trao đổi tài liệu họcý kiến với giảng viên về những chủ đề nào đó trong các bài học tiếng Nhật.
Một điểm cộng nữa của Facebook đó là ở chỗ có thể lưu trữ các thông báo, và những người chưa kịp trực tuyến thì vẫn có thể đọc lại sau, ở đây có dòng thông báo tới tất cả các tNhậth viên khác khi họ đang trực tuyến để nhắc nhở họ.
Mọi người tương tác với nhau cũng dễ dàng hơn bởi chỉ cần có thông báo, thì lập tức smartphone của người dùng sẽ nhận được và phát tín hiệu cho người dùng biết, và họ có thể truy cập để đọc những dòng thông báo này.
Học tiếng Nhật trực tuyến qua facebook.
Học tiếng Nhật trực tuyến qua facebook.

Công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật trực tuyến - Gmail/drive

Đây là một công cụ để giúp cho mọi người gửi văn bản, tài liệu học tiếng Nhật cho nhau rất tốt . Với các tính năng vô cùng hữu ích như là phân loại tài liệu theo thư mục, chuyển tiếp, cũng như sao lưu một cách dễ dàng đã giúp cho Gmail đang ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi. Bên cạnh Gmail thì còn có Drive là công cụ lưu trữ tài liệu với dung lượng lớn, Drive cũng là một công cụ giúp tiến hành làm các bản khảo sát, làm văn bản word, exel,... trực tuyến một cách hiệu quả.

Youtube

Là một mạng xã hội video lớn nhất thế giới bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài giảng của các  giảng viên upload trên kênh này. Và các học viên thì chỉ cần tìm đến địa chỉ video và học theo những bài học này. Và sau khi đã xem các bài giảng xong thì học viên có thể để lại những dòng bình luận, câu hỏi cũng như những thắc mắc ngay bên dưới đoạn video để cho giảng viên hay là các học viên khác trả lời giúp bạn. Và đây cũng là một công cụ lưu trữ video trên mạng rất tuyệt vời mà nhiều người đã và đang sử dụng hằng ngày.
Hy vọng rằng với những công cụ mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ quá trình học tiếng Nhật trực tuyến của bạn tốt nhất. Chúc thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác