Đang thực hiện

4 lý do bạn nên chọn học tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai

Thời gian đăng: 24/06/2017 08:22
Học tiếng Nhật hiện nay đang ngày càng trở lên “sôi sục” trên thế giới và có cả Việt Nam, vậy tại sao lại thế? hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm ra nguồn gốc nhé.
 
Học tiếng Nhật và những lợi ích về việc làm
Học tiếng Nhật và những lợi ích về việc làm
 

1. Học tiếng Nhật để đi du lịch.


Bạn thích sang Nhật để ngắn hoa đào, uống nước trà đào, nhặt những lá đào rụng, bạn muốn ngắm tuyết rơi? Vậy việc đầu tiên là hãy tìm cho mình 1 lớp học tiếng Nhật cấp tốc để trang bị cho mình dầy đủ vốn tư để giao tiếp. Có tiếng Nhật, việc xin visa của bạn sẽ dễ dàng hơn. Và hãy tưởng tượng nếu bạn có thể tự mình nói chuyện với người Nhật bản xứ không cần phiên dịch thì thật là “phê” như uống 1 cốc rượu Sake.
 

2. Học tiếng Nhật để xem phim.


Bạn là 1 fan a big của phim Nhật bản, bạn đã phim hết tất cả các thể loại phim, hầu như bộ phim mới ra bạn đều xem hết, nhưng nếu như bạn không có kiến thức về tiếng Nhật nào thì bạn cảm thức bực mình khi xem bộ phim không hiểu nội dung. Nên biết tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thể hiểu cơ bản về nội dung mà phim ảnh hay sách truyện bạn yêu thích ở đó bạn sẽ tìm thấy những lý do thú vị về tiếng Nhật mà bạn chưa  biết đến bao giờ. Hiện nay có rất nhiều khóa học giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc bạn nên đăng ký để xem phim tiếng Nhật giúp ta nở mang đầu óc để biết thêm về nền văn hóa, con người và cách sống của người Nhật bản.

 
Học tiếng Nhật để xem phim Nhật Bản
Học tiếng Nhật để xem phim Nhật Bản
 

3. Tiếng Nhật giúp não của chúng ta phát triển.


Các nhà nghiên cứu cho rằng việc cố gắng nói hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác khiến não được "tập thể dục" và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Những người biết hai thứ tiếng phải thường xuyên có sự luân chuyển hai ngôn ngữ trong não bộ, phải quyết định nói bằng tiếng gì để diễn đạt hiệu quả trong từng trường hợp. Cũng nhờ đó, đối tượng này còn xuất sắc hơn trong việc lọc các thông tin bị nhiễu, xử lý được một lượng lớn thông tin so với những người biết một ngôn ngữ.
 

4. Học tiếng Nhật có cơ hội việc làm tốt.


Bạn đang lo sợ đứng trước cảnh cửa học xong ra trường thất nghiệp, vậy giờ đây bạn chẳng cần phải lo lắng điều đó nữa, chỉ cần chăm chỉ ôn luyện tiếng Nhật để có thể nói tiếng Nhật trôi chảy. Hiện nay chính phủ Nhật luôn tạo điều kiện và đầu tư kinh tế vào Việt Nam tạo công ăn việc làm ổn định cho những ai biết tiếng Nhật. Các công việc tiếng Nhật rất phổ biến hiện nay đó là: Kỹ sư IT, thông dịch viên, phiên dịch viên, thư ký, trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kỹ thật, giáo viên tiếng Nhật,…
 
Nếu bạn thấy thông tin này bổ ích thì hãy share cho bạn bè cùng học để cùng nhau học tiếng Nhật nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác