Đang thực hiện

4 thủ thuật học tiếng Nhật cơ bản hay bạn nên bỏ túi ngay.

Thời gian đăng: 25/12/2017 14:10
Bạn muốn học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhanh chóng? Đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây nhé vì nó có thể giúp ích cho các bạn đấy.
Học tiếng Nhật cơ bản.
Học tiếng Nhật cơ bản.

Leo qua rào cản về ngôn ngữ để học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả.

Bạn đang cố phát âm tiếng Nhật như tiếng Việt để có thể đọc tốt hơn chăng? Điều này là hoàn toàn sai lầm. Đôi khi điều này cũng là một nguyên nhân là cho việc học tiếng Nhật cơ bản của bạn bị trì trệ bởi nó làm cho bộ não của bạn lười hoạt động, khi gặp một từ và cấu trúc câu khó bạn không biết làm gì hơn là áp dụng các quy tắc, cách suy diễn sẵn có trong đầu bạn của tiếng Việt hay tiếng Nhật áp dụng vào. Đây là thói quen xấu của hầu hết người Việt khi học một ngoại ngữ. Vì thế bạn nên chú ý tránh lối suy nghĩ này không làm nó ảnh hưởng tới tiếng Nhật.

Học cách phát âm chuẩn tiếng Nhật chuẩn.

Ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật, bạn cần phải tập phát âm tiếng Nhật thật chính xác ngay từ bảng chữ cái. Nếu phát âm sai thì người nghe sẽ không hiểu bạn đang diễn đạt điều gì, thậm chí còn gây nhầm lẫn nghiêm trọng trong các tình huống giao tiếp Nhậtg ngày. Tương tự như việc học tiếng Anh, nếu phát âm tiếng Nhật sai từ đầu sẽ rất khó sửa. Thay vì mất thời gian nói sai, gây ảnh hưởng đến cuộc đối thoại rồi sửa chửa thì hãy tập phát âm đúng ngay từ đầu.
Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn.

Sử dụng phương pháp học song ngữ.

bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ là hệ chữ tượng hình không như chữ Latin của tiếng Việt nên chúng ta gặp bất lợi trong việc nhận dạng mặt chữ. Học từ mới là hết sức quan trọng đối với việc ngoại ngữ nói chung vì thế cố gắng nắm bắt các từ vựng từ cơ bản trở đi. Bạn cũng có thể học tiếng Nhật bằng nhiều cách như xem tranh và hình ảnh để có thể trao dồi vốn kiến thức và từ vựng cho bạn.

Tham gia các khóa học tiếng Nhật cơ bản.

Đây là giai đoạn quan trọng đóng vai trò nền móng cho sự phát triển vững chắc của những kỹ năng của tiếng Nhật phức tạp và khó khăn hơn vì thế việc học chuẩn ngay từ ban đầu là rất quan trọng. Trên thực tế thì việc tự học tiếng Nhật vẫn sẽ mang lại cho bạn những kết quả nhưng để so sánh thì chúng chưa cao và tốn khá nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn không có đủ điều kiện về thời gian hay kinh tế để theo học các lớp học tiếng Nhật trực tiếp thì bạn cũng có thể đăng ký ngay các khóa học tiếng Nhật trực tuyến hay online vừa tiện ích mà chất lượng không hề thua kém. Khi học một cách hệ thống qua giáo trình tiếng Nhật chuẩn cùng với sự chỉ dẫn chi tiết thì việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Hy vọng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp việc học tiếng Nhật cơ bản của bạn sẽ hiệu quả hơn và đạt được những kết quả cao nhất. Chúc các bạn học tốt nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác