Đang thực hiện

5 app học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu miễn phí

Thời gian đăng: 18/11/2019 15:02
5 app học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu miễn phí dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho việc học tiếng Nhật. Bởi chúng là các ứng dụng trên smartphone vì thế rất thuận tiện để bạn ôn luyện mọi lúc mọi nơi.
app học tiếng nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Từ điển Akebi

Ứng dụng từ điển Akebi có khối lượng từ vựng vô cùng đồ sộ với phần giải thích đi kèm chi tiết, dễ hiểu giúp người học có thể tra cứu dễ dàng và học từ vựng một cách hiệu quả hơn. 

Ứng dụng này có điểm mạnh nhất là chức năng “Show words with this Kanji” có nghĩa là khi tra một Hán tự bất kỳ, Akebi sẽ hiển thị tất tần tật các thông tin có liên quan tới Hán tự đó từ cách viết, cách đọc, sự thông dụng và các ví dụ về cách sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian trong việc chọn lựa các từ ngữ giao tiếp cho phù hợp nhất.

Akebi có giao diện đẹp mắt, mô hình học sinh động với dữ liệu phong phú chắc chắn sẽ là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật rất đáng để bạn thử sức.

>>> Học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu

Từ điển Nhật - Anh Takoboto

Nếu điện thoại của bạn chạy hệ điều hành Android và bạn biết tiếng Anh thì hãy tải ngay ứng dụng học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu miễn phí đó là từ điển Takoboto. Ứng dụng này có hơn 170.000 từ vựng tiếng Nhật đã được phiên dịch sang tiếng Anh giúp bạn tra từ một cách dễ dàng đồng thời nâng cao khả năng đọc hiểu 2 ngôn ngữ cùng lúc.

Ngoài ra từ điển Takoboto còn sắp xếp sẵn một số danh mục đã soạn sẵn về từ vựng cũng như chữ Kanji theo độ khó tăng dần từ N5 đến N1, cách đọc ngày tháng năm, cách đếm với từng loại vật thể,... Tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là bạn sẽ bị mất thời gian để tự mình ghép các nét có sẵn khi tra cứu Hán tự.

Ứng dụng từ vựng Kotoba - chan

Kotoba - chan là ứng dụng học từ vựng tiếng Nhật được đánh giá cao về tính tiện ích cũng như sự hiệu quả mà nó mang lại. Ứng dụng này hiện tại có hơn 20.000 từ vựng thông dụng được trích từ từ báo Mainichi Shimbun - là tờ báo chính thống của Nhật Bản. Các từ vựng trong ứng dụng được sắp xếp hệ thống theo cấp độ từ N5 đến N1 để người học có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn nhóm từ phù hợp với trình độ tiếng Nhật của bản thân mình.

Đặc biệt nhờ có phần giải thích ngữ nghĩa bằng tiếng Anh và ví dụ minh họa đơn giản vì thế người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nghĩa của từ cũng như cách sử dụng trong từng ngữ cảnh. Bên cạnh đó Kotoba - chan cho phép lưu lại các từ vựng yêu thích và theo dõi quá trình học của người dùng qua hai tính năng Favourite và History.

Ứng dụng Anime Japanese

Có rất nhiều bạn đang học tiếng Nhật đều là fan của các bộ phim hoạt hình Anime. Nếu bạn là một trong số những người đó thì ứng dụng Anime Japanese đích thị là dành cho bạn, là công cụ hoàn hảo để học vui tiếng Nhật đúng nghĩa.

Những mẫu câu trong Anime Japanese đều rất gần gũi và đơn giản vì vậy người học có thể dễ dàng ghi nhớ và vận dụng trong các tình huống thực tiễn. Ngoài ra ứng dụng còn có các mục về thời tiết, giao thông, cuộc sống,... rất thú vị về các chuyên mục giúp bạn ôn luyện và tra cứu một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng Học giao tiếp tiếng Nhật của VC Apps Vietnam

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật của Việt Nam được phát hành bởi VC Apps, ứng dụng hiện có hơn 2000 mẫu câu giao tiếp cơ bản. Học trên ứng dụng này bạn sẽ được những tiện ích sau:

   - Có các file nghe hỗ trợ đọc riêng cho các đoạn hội thoại
   - Các mẫu câu giao tiếp được chia thành 18 chuyên mục nhỏ được trình bày rõ ràng, đẹp mắt
   - Đánh dấu những câu yêu thích qua tính năng Add favourite
   - Dễ dàng thay đổi với 3 ngôn ngữ học Anh, Việt, Trung

Trên đây là 5 app học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu miễn phí tốt nhất mà Trung tâm Nhật ngữ SOFL tự đánh giá và giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn tìm được app học phù hợp nhất với bản thân mình để việc học tiếng Nhật đơn giản và hiệu quả hơn nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác