Đang thực hiện

5 cách lên dây cót để học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả

Thời gian đăng: 23/06/2017 08:56
Học tiếng Nhật cơ bản online ngày càng trở lên phổ biến được nhiều người ưa chuộng, tuy vậy không phải ai cũng biết cách học online hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới này nhé.
 
5 cách lên dây cót để học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả
5 cách lên dây cót để học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả
 

1. Có ý thức tự giác cao trong khi học tiếng nhật cơ bản online.


Học trực tuyến là con dao hai lưỡi. Thứ nhất, bạn luôn được tự do vì chẳng có ai thúc ép bạn học tập trung cả, chỉ có thể là do bạn thôi. Mặt thứ 2, nếu bạn cứ ỷ lại dồn từ ngày này qua ngày khác thì bạn chưa sẵn sàng để học. Hai yếu tố trên bạn nên loại bỏ mặt thứ 1 để việc học của bạn trở lên hoàn hảo hơn. Và nếu bạn cảm thấy mình hoàn toàn tự học tiếng Nhật cơ bản online thì tại sao không bắt tay ngay luôn nhỉ? Bắt đầu bằng phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến kiểu mới này nhé.
 

2. Luôn đọc bài trước khi học online.


Để có thể hiểu bài hơn trước khi học bạn lên đọc qua 1 lượt bài mà mình muốn học, lấy giấy bút ghi các ý chính, hoặc xem lại qua 1 lượt video. Vì bạn không thể hỏi lại thầy cô những chỗ không hiểu nên hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang học nhé. Hơn nữa, bạn hãy có thể lướt qua nhiều channel Youtube có nhiều lượt view để lựa chọn bài giảng của thầy, cô mà bạn thấy học hay, dễ hiểu nhé.
 

3. Áp dụng kiến thức bạn học được.


Sau khi đã học xong bạn nên áp dụng ngày vào công việc. Những kiến thức bạn vừa học được tối hôm trước có thể áp dụng ngay vào công việc sáng hôm sau. Đó chỉ là một lợi ích nhỏ của việc vừa học vừa làm. Đó là cách học tiếng Nhật hiệu quả bạn nên áp dụng.
 
Cách học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối
Cách học tiếng Nhật hiệu quả tuyệt đối
 

4. Đưa ra mục tiêu cụ thể.


Bạn phải vạch ra mục tiêu cụ thể để đi theo hương đó, ví dụ nhưng bạn đang yếu ở điểm nào thì nên học theo mảng yếu đó. Điều đó hết sức quan trọng vì ở từng giai đoạn sẽ có cách học, phương pháp và dĩ nhiên là bài giảng khác nhau. Mỗi lần đặt mục tiêu như vậy là bạn là bạn đã xác định rõ hướng đi, thời gian công sức cũng như tiền bạc.
 

5. Học  tiếng Nhật cơ bản online không khác gì học ở trên trường.


Nhiều bạn cho rằng không hiểu thì có thế coi lại video, nhưng thực tế là bạn sẽ chẳng thèm xem lại quên đi hết kiến thức đã học mà thôi vì đó chỉ là trí nhớ tạm thời. Cách tốt nhất chính là ghi lại nội dung chính và chú ý đến các ý chính mà thầy cô nhấn mạnh. Ngoài ra để cho việc học online hiệu quả hơn, bạn hãy dừng video và làm bài tập của các thầy cô luôn nhé. Đừng chỉ dừng ở việc ghi chép xong là vứt ở “xó” trên mạng thì nhiều thứ xấu làm nản tâm trí bạn, vậy nên hãy tránh xa nó càng tốt.

Trên đây là một số lưu ý khi học tiếng Nhật cơ bản online bạn hãy tham khảo để chuẩn bị tốt cho việc học nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác