Đang thực hiện

5 dấu hiệu của người học tiếng Nhật sẽ thành công

Thời gian đăng: 01/06/2018 09:19

Học tiếng Nhật đòi hỏi cả một một quá trình rèn luyện. Nhưng để đi đến một cái “happy ending” thì không hề đơn giản. Nếu bạn muốn biết mình có đang học đúng cách đúng hướng không, hãy đọc bài viết sau của SOFL nhé!

Dấu hiệu của người học tiếng Nhật sẽ thành công
Dấu hiệu của người học tiếng Nhật sẽ thành công

Luôn học tiếng Nhật bằng tinh thần chủ động

Dù bất kể đó là ngoại ngữ nào, tiếng Nhật hay một thứ tiếng khác người học luôn phải giữ cho mình tinh thần và thái độ chủ động. Chủ động học tập tức là bạn biết tự nhắc nhở bản thân, tự có ý thức trong việc lên kế hoạch và tự mình tìm ra cách để học thật tốt. Một người học tiếng Nhật đúng hướng và thành công khi luôn giữ được sự lạc quan, không ngại những khó khăn mà nản lòng.

Có “đam mê” với các văn hóa liên quan đến tiếng Nhật

Có đam mê với văn hóa Nhật Bản
Có đam mê với văn hóa Nhật Bản

Theo đuổi tiếng Nhật thì nhất định bạn phải yêu thích đất nước này và những điều liên quan đến văn hóa của họ. Bạn có thể chỉ thích tìm hiểu đất nước, các món ăn đặc trưng hay chỉ đơn giản và học tiếng Nhật qua phim Anime vì thích cái thế giới hoạt hình đồ sộ này. Khi bạn yêu mọi thứ liên quan đến ngôn ngữ mình học, bạn sẽ duy trì được cảm hứng để chinh phục nhiều hơn.

Không cảm thấy sợ hãi bất cứ điều gì

Sợ hãi luôn là tâm trạng của những bạn đang bắt đầu con đường với những thứ lạ lẫm. Bạn sợ mình chọn sai, bạn sợ sẽ mất nhiều ngày nhiều tháng rồi sau đó không có kết quả, bạn lo sợ tiền học phí ngày càng nhiều, và một người đang muốn thành công với tiếng Nhật thì nhất định phải gạt bỏ nỗi lo sợ của mình. Nếu bạn cố gắng hết sức và chăm chỉ, tiếng Nhật SOFL tin rằng bạn sẽ thành công. Đừng chỉ quanh quẩn với những nỗi lo mà làm mờ đi con đường của mình.

Bạn luôn nghĩ rằng mình phải chiến thắng

Bạn không nên sống đố kỵ nhưng nhất định phải có sự cạnh tranh để làm động lực phấn đấu. Nhìn nhận sự thành công của người khác không phải để mình nhụt chí mà để bản thân mình tự nhắc bản thân làm được hơn như vậy nữa. Đối với tiếng Nhật không ai là giỏi ngay từ đầu hay dựa vào may mắn để đạt được kết quả tốt, cái chính là lộ trình học tiếng Nhật và phương pháp của họ hiệu quả hơn bạn. Khi chinh phục ngoại ngữ, nhất định phải nghĩ mình sẽ chiến thắng và mình làm được.

Có một mục tiêu và mong muốn rõ ràng

Có mục tiêu học tập rõ ràng
Có mục tiêu học tập rõ ràng

Bạn học tiếng Nhật dành cho người đi làm, học tiếng Nhật vì muốn đi Nhật hay đơn giản là muốn có một mức lương ngất ngưởng trong tương lai. Tất cả đều phải xác định ngay từ đầu, có như vậy bạn mới biết mình cần gì? Và khi đạt được những điều đó bạn sẽ có được gì? Thành đạt sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ cho bản thân và gia đình, hay bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, được coi trọng và quan nhất là bạn đã chiến thắng chính bản thân mình.

Trên đây là 5 dấu hiệu của người học tiếng Nhật sẽ thành công. Trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng các bạn sẽ nhận ra những điểm của mình trong đó. Chúc các bạn chăm chỉ hơn và ngày một thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác