Đang thực hiện

5 phần mềm học từ mới tiếng Nhật hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 18/04/2017 10:27
Việc sử dụng các phần mềm học từ mới tiếng Nhật sẽ giúp bạn tận dụng tốt những khoảng thời gian rảnh rỗi với những thao tác vô cùng đơn giản mà không cần đến sách vở mà đem lại hiệu quả không hề thua kém.
Học từ mới tiếng Nhật hiệu quả
Học từ mới tiếng Nhật hiệu quả
 

Phần mềm học từ mới tiếng Nhật Memrise.


Memrise sẽ cung cấp cho bạn môi trường học vô cùng lý thú với công nghệ thông minh để kết hợp phong cách cá nhân và tiến độ học tập. Không chỉ là tự học mà với chức năng tạo tự tạo tài liệu học và quản lý nhóm hay thi đua thì bạn còn có thể rủ thêm bạn bè để cùng học hay biết thêm những người bạn mới để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Nhật với nhau. 
 

Phần mềm học từ mới tiếng Nhật Minder.


Được thiết kế dựa trên các phương pháp học thông minh đã được kiểm nghiệm như các thuật toán Super Memo, ghi nhớ qua hình ảnh Flashcard sẽ giúp bạn học thuộc từ nhanh nhất khi kết hợp luyện tập cả 4 kỹ năng qua các game sinh động. Bạn có thể tạo các khóa học cho riêng mình và đóng góp cho cộng đồng để mọi người cùng học tập. Đây là kho từ mới với đầy đủ các cấp độ : 600 từ vựng cơ bản, 2000 từ tiếng Nhật Minano Nihongo, hơn 1000 từ Soumatome N3 và các từ vựng luyện thi JLPT từ N5 đến N1,…
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
 

Học từ mới tiếng Nhật với sổ tay tiếng Nhật.


Với sổ tay tiếng Nhật bạn sẽ có thể học được 8000 từ vựng với đầy đủ các cấp độ tiếng Nhật N5 đến N1. Mỗi từ vựng đều có phần giải nghĩa và nhiều mẫu câu ví dụ, rất dễ nhớ và tiện cho mục đích vận dụng. Giao diện tiện lợi dễ sử dụng, ứng dụng có các chức năng tra cứu,tìm kiếm, đánh dấu yêu thích; hơn thế bạn có thể down về học mà không  cần phải kết nối internet nữa.
 

6000 Từ mới tiếng Nhật cơ bản.


Tổng hợp 6000 từ cơ bản trong tiếng Nhật qua cách học flashcard và các game với những hình ảnh minh họa, phiên âm ngữ âm với giọng người bản xứ giúp bạn không có cảm giác nhàm chán, tiếp thu và ghi nhớ từ một cách nhanh chóng mà đặc biệt là học được cách phát âm chuẩn của từng từ sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học tiếng Nhật giao tiếp sau này.
Cùng nhau học tiếng Nhật giao tiếp
Cùng nhau học tiếng Nhật giao tiếp
 

Học từ vựng tiếng Nhật.


Tích hợp Hiragana, Katakana và Kanji cho hàng trăm từ vựng thì bạn sẽ không bao giờ chán trong quá trình học qua hình ảnh và các trò chơi thú vị, phát âm chuẩn từ người Nhật giúp học và cải thiện việc nói tiếng Nhật hiệu quả. Số lượng lớn bài học với hàng ngàn từ vựng được cập nhật thường xuyên sẽ nâng cao vốn từ của bạn thật nhanh chóng và chắc chắn thì các kỳ thi tiếng Nhật sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn.

Hy vọng rằng với 5 phần mềm học từ mới tiếng Nhật trong bài viết trên đây sẽ là những gợi ý có ích giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt để có được vốn từ phong phú và đa dạng.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác