Đang thực hiện

5 ứng dụng giúp bạn quản lý công việc học tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 01/04/2017 08:47
Ngày hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn 9 ứng dụng giúp bạn lên kế hoạch quản lý việc học tiếng Nhật hiệu quả.

 

Như chúng ta đã biết, bước đầu tiên để bắt đầu một việc chính là lên kế hoạch chi tiết và cụ thể những điều mình cần làm, học tiếng Nhật cũng không ngoại lệ. Để giúp các bạn quản lí công việc và sắp xếp thời gian một cách hiệu quả hơn, chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người 9 ứng dụng lập kế hoạch học tiếng Nhật hiệu quả phổ biến nhất hiện nay dành cho điện thoại trong bài viết dưới đây.
 

1. Ứng dụng Due học tiếng Nhật hiệu quả.


Nếu bạn hay quên và có thói quen “nước đến chân mới nhảy” thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn. Tính năng ghi nhớ và nhắc nhở của Due sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và cuộc sống. Chúng sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ bạn sắp đến hạn cho tới khi bạn hoàn thành chúng. Một tiện lợi nữa là bạn không cần phải tạo tài khoản và cài đặt ngày bắt đầu, kết thúc, sắp xếp theo thứ tự công việc ưu tiên. Việc bạn cần làm chỉ là liệt kê danh sách công việc và Due và chúng sẽ nhắc nhở bạn. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 

2. Ứng dụng Any.do học tiếng Nhật hiệu quả.


Đây là ứng dụng giúp người học quản lí công việc hoàn hảo với các tính năng nổi bật như nhận dạng văn bản nói thành văn bản viết, đưa ra những đề xuất tương ứng với thông tin bạn cần nhập,... Bên cạnh đó, giao diện đơn giản và thông minh của Andy.do sẽ giúp người học nhanh chóng tập trung hoàn thành công việc phải làm mỗi ngày. 
 

3. Ứng dụng Wunderlist học tiếng Nhật hiệu quả.


Wunderlist là ứng dụng quản lý kế hoạch học tiếng Nhật miễn phí và có thể cài đặt trên tất cả các trình duyệt điện thoại, đảm bảo sự cập nhật thường xuyên mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể đính kèm video, tập tin, photo vào mỗi task và cài đặt lặp task đối với những công việc cần được thực hiện thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối ứng dụng với các tài khoản mạng xã hội, email để chia sẻ chúng với đồng nghiệp, bạn bè của mình. 
 

4. Ứng dụng lên kế hoạch Evernote.


Chức năng của Evernote là lưu trữ và viết note, phù hợp với tất cả mọi người, với tính năng được sử dụng phổ biến trên điện thoại iPhone, iPad, Android, .... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi chú các bài học tiếng Nhật cơ bản của mình trên ứng dụng này, đặc biệt là những thông tin quan trọng giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình học.
Học tiếng Nhật cơ bản
Học tiếng Nhật cơ bản
 

5.  Ứng dụng quản lý thời gian Todoist.


Với cấu hình, giao diện đẹp mắt, khoa học, Todolist cực kì hoàn hảo khi hỗ trợ tối ưu cho người học trong việc lên kế hoạch và thực hiện từng nhiệm vụ để đạt được hiệu suất cao nhất trong quá trình tiếp thu kiến thức. Bạn có thể quản lý nhiệm vụ tại mọi địa điểm, kể cả khi offline. 

Trên đây là 5 ứng dụng giúp bạn lên kế hoạch học tiếng Nhật hiệu quả. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục thứ ngôn ngữ khó như tiếng Nhật.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác