Đang thực hiện

6 tuyệt chiêu học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả không thể bỏ qua.

Thời gian đăng: 21/12/2017 13:58
Bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả? Đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây vì chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.
Học tiếng Nhật cấp tốc.
Học tiếng Nhật cấp tốc.

Đăng ký các khóa học tiếng Nhật cấp tốc.

Hãy tự đặt câu hỏi rằng liệu mình có đủ khả năng, sự quyết tâm để tự học không? Thực tế việc tự học khá là khó vì bạn phải ngồi mày mò và nghiên cứu hàng giờ trong biển kiến thức mà thời gian lại hạn hẹp. Vì thế lời khuyên bạn là nên tham gia khóa học cấp tốc của các trung tâm tiếng Nhật uy tín. Tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường vô cùng thuận lợi khi vừa có người hướng dẫn, vừa có bạn học đồng hành, trang bị nhưng kiến thức cần thiết để chinh phục ngôn ngữ này. Hãy tự tin nói tiếng Nhật trong lớp để giáo viên chỉnh sửa phát âm cho bạn.

Không ngừng mở rộng vốn từ vựng

Nếu vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn càng nhiều thì việc tiếp thu kiến thức và rèn luyện các kỹ năng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khi không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể trình bày ý định của mình qua những từ vựng. Nhất là khi bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là vấn đề cơ bản mà bạn phải biết được. Tuy nhiên sai lầm của những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, đó là cố gắng nhồi nhét càng nhiều từ vựng càng tốt. Chúng ta hay thường mắc phải thói quen viết ra và học vẹt hàng loạt từ vựng , mặc dù chúng không giúp ích gì cho việc giao tiếp tiếng Nhật của chúng ta.
Vậy làm thế nào để học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả? Bí quyết đó là học từ vựng có chọn lọc. Hãy chọn những từ vựng được sử dụng trong văn nói, văn viết nhiều nhất, đừng học đơn lẻ mà hãy học theo cụm từ hoặc những ví dụ cụ thể,..

Học tiếng Nhật cấp tốc không quên ngữ pháp cơ bản

Thường chúng ta nghe nói rằng để giao tiếp tiếng Nhật thành thạo thì bạn không cần phải học ngữ pháp. Nhưng nếu bạn không biết cấu trúc ngữ pháp , bạn sẽ không biết cách vận hành một ngôn ngữ, bạn sẽ nói tiếng Nhật như kiểu tiếng bồi vậy . Có thể nói, quan điểm này chỉ đúng với những ai mới bắt đầu và chưa có sự tự tin khi nói và giao tiếp, việc quá chú tâm vào ngữ pháp khiến bạn lúng túng, ngập ngừng và không thể diễn tả một câu trọn vẹn. Đôi khi không cần sử dụng đến những ngữ pháp quá phức tạp mà chỉ cần cấu trúc đơn giản bạn đã có thể biểu đạt đúng ý nghĩa mà mình muốn truyền tải. Muốn học bền vững thì bạn nên bắt đầu học tiếng Nhật cấp tốc từ những thứ cơ bản trước và với ngữ pháp cũng vậy.
Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn.
Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn.

Học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn.

Muốn giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy thì đầu tiên bạn phải nghe và hiểu được người bản xứ nói gì. Nếu bạn có lượng lớn kiến thức từ vựng nhưng bạn không biết cách phát âm chuẩn những từ vựng này thì khi người bản xứ nói chuyện, bạn cũng không thể hiểu được người bản xứ đang đến vấn đề gì. Hãy luyện tập phát âm tiếng Nhật thật chuẩn vì đó là mấu chốt của việc nghe nói tiếng Nhật thành thạo. Hãy tập trung luyện tập phát âm tiếng Nhật ngay từ bảng chữ cái để lấy đó làm nền tảng cho việc luyện nói và luyện nghe tiếng Nhật giao tiếp sau này.

Phản xạ giao tiếp.

Phản xạ là một trong những điều kiện cần thiết để có thể giao tiếp tiếng Nhật tốt. Khi đó việc tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh sẽ giúp bạn phản hồi nhanh và chính xác hơn. Để làm được điều đó thì bạn cần học cách tư duy và suy nghĩ bằng tiếng Nhật thay vì dịch sang tiếng Việt và ngược lại như vẫn thường làm.
Trên đây là những bí quyết học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật nhanh chóng. Chúc thành công.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác