Đang thực hiện

7 kinh nghiệm học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhanh chóng

Thời gian đăng: 21/09/2016 12:14
Chia sẻ 7 kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả của các tiền bối đi trước. Nắm được các kinh nghiệm này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.
7 kinh nghiệm học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhanh chóng
7 kinh nghiệm học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhanh chóng

 
Theo kinh nghiệm của các bậc tiền bối đi trước, học tiếng Nhật không nhất thiết chỉ tập trung vào học ngữ pháp, làm bài tập trong giáo trình. Cách chính là phải lựa chọn các học hợp lý đôi khi những công việc đơn giản hằng ngày cũng giúp ta luyện tập tiếng Nhật hiệu quả đấy. Dưới đây là những kinh nghiệm học tiếng Nhật của những bậc tiền bố, những người đã trở thành bậc thầy của ngôn ngữ này.
 

1. Xác định xem bạn thích hợp với cách học nào.


Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người đã có cách học riêng mà họ yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Nhật và hình ảnh. Ví dụ như có thể xem phim có phụ đề tiếng Nhật , cố gắng tưởng tượng mình đang trong ngữ cảnh đó , liên tưởng từ với các hình ảnh,...

Còn nếu bạn là người có sở thích nghe nhac thì hãy nghe thật nhiều bài hát tiếng Nhật,... Dĩ nhiên, một người học tốt tiếng Nhật sẽ dành thời gian cho tất cả những việc này.
 

2. Học cách ghi nhớ tiếng Nhật.


Bạn có thể luyện trí nhớ qua rất nhiều tài liệu, sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học viên giỏi tiếng Nhật đều coi trọng điều này.  

3. Thích nói tiếng Nhật và thoải mái nói.


Khi sử dụng tiếng Nhật bạn đừng sợ mắc lỗi sai. Nếu bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn chẳng được học gì cả. Bởi thường thì khi giao tiếp bạn sẽ mắc những lỗi nhỏ khi nói tiếng Nhật thực tế. Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu sợ vấp ngã.
 

4. Học từ vựng tiếng Nhật một cách có hệ thống.


Xin hãy nhớ rằng tiếng Nhật không đơn thuần chỉ có ngữ pháp. Khi giao tiếp, bạn lụa chọn từ vựng, kết hợp với nhau sẽ tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Khi học từ vựng tiếng Nhật bạn cần bố trí sổ ghi chép sao cho hợp lý. Đừng liệt kê một dãy dài các từ mà hãy chia sổ của chúng ta từng chủ đề, từng mục nhất định.
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
 

5. Tạo cho mình một môi trường học tiếng Nhật.


Hãy chủ động ,tranh thủ học đọc nghe, nói tiếng Nhật ở mọi lúc mọi nơi. Tham gia các diễn đàn, các câu lạc bộ tiếng Nhật để có cơ hội thực hành những gì mình đã học.
 
 

6. Hãy nối mạng để học tiếng Nhật.


Internet thực sự rất cần và mang lại nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy nhiều website hữu dụng để học phát âm, từ vựng, ngữ pháp và quan trọng hơn cả là giao tiếp.
 

7. Bạn hãy phấn khích lên.


Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai. Sự khởi đầu sớm quả là một khôn ngoan . Hãy lên tinh thần và bắt tay vào học tiếng Nhật ngay bây giờ với những kinh nghiệm học tốt tiếng Nhật trên đây nhé!

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác