Đang thực hiện

Bài kiểm tra tiếng Nhật sơ cấp

Thời gian đăng: 04/01/2016 20:58
Sau một quá trình học chắc chắn những bài kiểm tra sẽ là kết quả giúp bạn đánh giá năng lực tiếng Nhật. Hãy cùng chuẩn bị cho bài kiểm tra của khóa học tiếng Nhật sơ cấp cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Bài kiểm tra của khóa học tiếng Nhật sơ cấp
Bài kiểm tra của khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Bạn không chỉ học tiếng Nhật để biết hiểu về ngôn ngữ đất nước xứ sở hoa anh đào, mà hãy coi đó là một lợi thế để phát triển bản thân thông qua việc thi và lấy chứng chỉ tiếng Nhật. Tại Việt Nam hiện nay một số kì thi năng lực tiếng Nhật đã được tổ chức tạo điều kiện cho những ai mong muốn có chứng chỉ tiếng Nhật. 

Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL để giúp học viên có lượng kiến thức đầy đủ, và đánh giá được chất lượng của khóa học trung tâm thường tổ chức hững kì thi thử, bài kiểm tra cuối khóa. Hình thức này vừa giúp bạn kiểm tra xem liệu rằng kiến thức bạn học như vậy đã là đủ, bạn nắm được bao nhiểu kiến thức sau khi kết thúc chương trình học, và cũng tạo thêm sự va chạm cho học viên trước mỗi kì thi năng lực. 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Kĩ năng học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Học là cần phải ôn tập và làm đề, nếu như bạn chỉ học và để đấy không có cơ sở chứng minh rằng bạn biết tiếng Nhật, hay bạn chỉ nói được một số câu cơ bản thì thực sự bạn đang tốn thời gian. Đối với chương trình sơ cấp bạn nên tham gia làm những bài kiểm tra trên lớp hay trên các diễn đàn tiếng Nhật để có cơ hội cọ xát với nhiều dạng đề thi, và cũng là một hình thức củng cố kiến thức của chính bạn. 

Một số cách thức mà Nhật ngữ SOFL muốn giới thiệu đến bạn để bạn có thể luyện kĩ năng làm đề trước những kì thi năng lực:

-Tham gia đủ số buổi tại lớp đào tạo tiếng Nhật để biết rằng mình không bỏ bài kiểm tra, hay một đề thi hay. Một tuần chắc chỉ có 2 3 buổi học vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian cho hợp lí

-Tìm thêm tài liệu trên mạng, một số diễn đàn và đề thi để làm, càng nhiều càng tốt, tuy nhiên phải là những website uy tín và được nhiều người quan tâm. Bạn có thể trao đổi những gì chưa hiểu trên những diễn đàn tiếng Nhật. 

-Mua thêm những tài liệu về đề thi tổng hợp của các năm, hay bài kiểm tra ngắn. Học tới đâu hãy giải quyết hết các bài tập đến đó. 

Mong rằng bài kiểm tra tiếng Nhật sơ cấp sẽ giúp bạn có kế hoạch ôn tập tốt cho bản thân. Chúc bạn học tốt và sớm chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác