Đang thực hiện

Bạn có bao giờ tự hỏi học tiếng Nhật để làm gì?

Thời gian đăng: 20/03/2018 09:55
Ngày nay người ta đổ xô đi học ngoại ngữ, nhất là học tiếng Nhật. Có rất nhiều bạn đã bỏ phí công sức và thời gian vì không xác định được học tiếng Nhật để làm gì? Câu hỏi này tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại là một câu hỏi khó xác định đối với nhiều người. Hãy đi tìm câu trả lời cùng Nhật ngữ SOFL nhé.
Bạn có bao giờ tự hỏi học tiếng Nhật để làm gì?
Bạn có bao giờ tự hỏi học tiếng Nhật để làm gì?

Học tiếng Nhật để làm gì? - Câu hỏi không hề dễ với nhiều người.

Xu hướng phát triển của xã hội khiến người ta chạy theo những trào lưu mà đối với họ chỉ mang tính nhất thời. Việc học tiếng Nhật cũng vậy. Tại Nhật ngữ SOFL chúng tôi luôn hi vọng các bạn đến với chúng tôi bằng tình yêu với tiếng Nhật, bằng tương lai được các bạn gửi gắm chứ không phải bằng những phút giây nông nổi. Nhật ngữ luôn được coi là ngôn ngữ khá khó, tuy nhiên ngày nay cơ hội phát triển với nó khi bạn học xong một khóa học tiếng Nhật thì chắc khó có thứ tiếng nào so sánh được. Vì thế nếu đã quyết định học tiếng Nhật cho mình, bạn nên có một mục tiêu rõ ràng cho những bước đi sau này. Bạn mong muốn làm việc ở một công ty Nhật, để được thăng tiến trong tương lai và vì bạn thực sự khao khát đạt được thành công nhờ tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật để làm gì? - Để có mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Bạn có ngoại ngữ bạn đã có phần trăm thành công nhiều hơn người khác, nhất là khi có thể giao tiếp Tiếng Nhật. Bạn có biết mức lương khởi điểm các trình độ tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu không ?. Những con số khủng sau sẽ cho bạn biết học tiếng Nhật để làm gì:

   + Trình độ tiếng Nhật N1: từ 700 USD đến 800 USD/ tháng
   + Trình độ tiếng Nhật N2: từ 350 USD đến 550 USD/tháng
   + Trình độ N2 có bằng Đại học về ngành kĩ thuật điện tử: từ 700USD đến 900USD /tháng
   + Trình độ N1 có chuyên môn cao : khoảng 1000USD/tháng
Học tiếng Nhật để có mức thu nhập cao ngất ngưởng
Học tiếng Nhật để có mức thu nhập cao ngất ngưởng

Học tiếng Nhật để mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng.

Nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng mong muốn tìm kiếm các cơ hội ở môi trường Nhật Bản ngay trên chính đất nước mình. Các bạn cũng đặt câu hỏi học tiếng Nhật để làm gì trong khi mới ở trình độ căn bản hoặc mới ở trình độ tiếng Nhật N4 hoặc N5. Có thể chỉ là tiếng Nhật sơ cấp nhưng bạn đang có lợi thế tuyệt đối so với những người khác. Các công ty của Nhật, nhà hàng Nhật  đang ồ ạt đổ vào Việt Nam vì thế họ chắc chắn cần rất nhiều vị trí ở các khả năng khác nhau. Bạn có biết, chỉ cần bạn học tiếng Nhật đến N4 hoặc N3 với khả năng giao tiếp tốt bạn đã có thể làm hướng dẫn viên du lịch hoặc quản lý ở các nhà hàng Nhật. Mức lương từ 300USD đến 500 USD. Với tiếng Nhật N5, bạn mong muốn được học hỏi bạn hoàn toàn có thể xin vào làm part - time tại các nhà hàng của Nhật ở vị trí phục vụ, hoặc lễ tân. Mức lương sẽ từ 25 đến 50 ngàn một giờ.

Ngoài ra, nếu bạn là người đã có gia đình hoặc ở độ tuổi trung niên muốn tìm kiếm một cơ hội sau khi học tiếng Nhật có thể đi làm tại Nhật Bản. Việc học tại trung tâm dạy tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Nhiều người đã tạo dựng được một cuộc sống sung túc hơn sau khi đi xuất khẩu Nhật về. Có thể là một vài năm vất vả, nhưng đổi lại họ có vốn tài chính để về nước phát triển, họ có thêm ngoại ngữ để làm việc ở Việt Nam.

Mong rằng sau bài viết các bạn sẽ tự trả lời được cho mình câu hỏi học tiếng Nhật để làm gì?. Việc trả lời được cho mình tức là bạn biết mình cần gì và muốn gì, mục tiêu của mình là gì và mình sẽ đi con đường đó như thế nào. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác