Đang thực hiện

Bạn không nên bỏ qua những điều thú vị này khi học tiếng Nhật sơ cấp.

Thời gian đăng: 20/12/2017 14:26
Khi tìm thấy những điều thú vị trong việc học tiếng Nhật sơ cấp của mình sẽ giúp bạn có thêm sự hứng thú và động lực. Đồng thời có nhưng kế hoạch và phương pháp học tập tốt nhất.
Học tiếng Nhật sơ cấp.
Học tiếng Nhật sơ cấp.

Bạn là người bận rộn đã có học tiếng Nhật sơ cấp online.

Nếu như bạn đang kẹt cứng trong đống bài tập trên lớp, do tính chất công việc… nên không có nhiều thời gian để tham gia các lớp học thông thường nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình thì đây là giải pháp. Với học tiếng Nhật online không còn tồn tại khái niệm học bị động vì học viên có thể tự quyết định thời gian, địa điểm, học mọi lúc, mọi nơi. Dựa trên những nhu cầu thực tế lộ trình học online được thiết kế bài bản - khoa học tuân thủ theo quốc tế từ cấp độ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp.. Chương trình học trực tuyến còn thường xuyên cung cấp các bài giảng bổ trợ cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật như JLPT. NAT –TEST, TOP J,… và hướng dẫn thí sinh ôn luyện hiệu quả. Mô hình lớp học từ 6 - 8 học viên, nghe giảng và học theo bài giảng điện tử, thực hành trực tiếp với giáo viên 90 phút/buổi học giúp tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tế tốt. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, sửa sai từ giáo viên người Việt – Nhật,  khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ được phát huy tối đa và luyện phản xạ giao tiếp tốt trong suốt quá trình học. Bạn có thể tự tin giao tiếp cơ bản những tình huống đời thường như giới thiệu bản thân, làm việc, mua sắm,... chỉ sau vài khóa học.

Học tiếng Nhật sơ cấp thư giãn với các bộ phim.

Đây là cách học giúp bạn khơi gợi thêm niềm yêu thích với ngôn ngữ. Những khoảng thời gian thư giãn sẽ không bị lãng phí khi bạn vẫn có thể học tiếng Nhật. Ngôn ngữ trong những bộ phim thường có tính thông dụng và phổ biến trong giao tiếp hàng ngày. Vì thế bạn có thể luyện nghe tiếng Nhật cơ bản hiệu quả cũng như nắm bắt được ngữ điệu, giọng điệu của người Nhật bản xứ, để luyện tập sao cho giọng điệu của mình cũng thật tự nhiên nhất. Hơn nữa. văn cảnh trong tiếng Nhật là điều rất được coi trọng. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều cuộc hội thoại ở những trường hợp cụ thể khác nhau, rút ra những chú ý cho bản thân: văn cảnh khi nói chuyện trong gia đình, nói chuyện với bạn bè, nói chuyện với người lớn tuổi…Ngoài ra vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể nữa đấy.
Học tiếng Nhật sơ cấp thư giãn qua phim.
Học tiếng Nhật sơ cấp thư giãn qua phim.

Muốn học tiếng Nhật sơ cấp bài bản hãy đến trung tâm.

Để rút ngắn con đường chinh phục tiếng Nhật nhanh, thì có nhiều lời khuyên đã được đưa ra nhưng có lẽ học chắc kiến thức căn bản chuẩn là điều được nhắc tới nhiều nhất. Việc tự học ở nhà có thể giúp bạn có sự tự do, thoải mái nhưng không ai chắc chắn rằng mình có thể đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn vì không biết mình cần những gì để cải thiện hiệu quả kỹ năng và trình độ của mình. Dù có sự trợ giúp của mạng Internet nhưng số người tự học tiếng Nhật hiệu quả không quá nhiều. Nhưng với chương trình học chuẩn, hệ thống kiến thức được sắp xếp khoa học, bài giảng biên soạn theo nhu cầu thực tế của người học sẽ giúp bạn học bài bản hơn khi tham gia một lớp học tại trung tâm. Với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của thầy cô bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng chắc chắc để đảm bảo có thể phát triển những giai đoạn sau tốt nhất. Được sửa những lỗi sai về từ vựng, ngữ pháp, phát âm cũng như thực hành, cọ xát với những tình huống giao tiếp thực tế thì không có lý do gì mà bạn không tiến bộ cả.
Hy vọng rằng những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác