Đang thực hiện

Bạn sẽ tiếc nếu bỏ lỡ 3 bí kíp học tiếng Nhật du học cấp tốc này.

Thời gian đăng: 02/01/2018 14:24
Hãy tham khảo những bí kíp học tiếng Nhật du học cấp tốc dưới đây để áp dụng vào quá trình học của mình nếu cần các bạn nhé.
Học tiếng Nhật du học cấp tốc.
Học tiếng Nhật du học cấp tốc.

Đừng trì hoãn – Hãy bắt đầu học tiếng Nhật du học ngay lập tức.

Hãy tạo cho mình một lợi thế trước khi du học bằng cách học tiếng Nhật ngay để trang bị cho mình một vốn ngôn ngữ để bắt kịp và hòa nhập với môi trường mới nhanh chóng. Ngay cả những thứ bạn học chỉ có thể là rất cơ bản thì nó cũng hữu ích. Học ngữ pháp sẽ giúp bạn có nền tảng cơ bản để tiếp tục nghiên cứu, học những đoạn hội thoại đơn giản dễ nhớ sẽ giúp bạn có thể tạo một cuộc hẹn với bác sĩ hay đơn giản là giúp bạn mua thịt. Có khả năng nói bằng tiếng Nhật, và ngay cả trong những vấn đề nhỏ nhất, cũng sẽ thúc đẩy sự tự tin và làm giảm mức độ căng thẳng của bạn. Bạn có thể theo học các lớp du học cấp tốc tại các trung tâm chất lượng ở Việt Nam, hoặc cũng có thể đăng ký một khóa học tiếng Nhật trực tuyến nếu như không tiện đi lại.  Ở Nhật, bạn cũng có cơ hội để theo học nhiều lớp tiếng Nhật tại trường đại học của bạn. Bạn nên tới Nhật trước 1-2 tuần trước khi bắt đầu năm học và đăng ký học hè tại một trong những trường dạy tiếng Nhật.

Thường xuyên rèn luyện trong học tập là rất quan trọng

Không có cách nào mang lại hiệu quả nhanh chóng nếu thiếu phần luyện tập. Để đạt được điều đó tốt nhất là bạn nên dành thời gian để học tiếng Nhật du học cấp tốc mỗi ngày. Để lên kế hoạch học tập một cách chi tiết và hiệu quả thì khá là khó, nhưng đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều ứng dụng miễn phí giúp bạn lên kế hoạch và làm cho việc học của bạn trở nên vui vẻ hơn. Ví dụ, Duolingo là ứng dụng học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí app sẽ giúp các bài tập của bạn trở nên vui vẻ mỗi ngày. Bạn có thể chơi nó trên xe buýt để giết thời gian hoặc trong thời gian nghỉ giữa các công việc hàng ngày của bạn. Ứng dụng học tiềng Nhật này rất hoàn hảo và phù hợp cho những người mới bắt đầu!
Tiếp cận người dân bản địa để học cách nói thực.
Tiếp cận người dân bản địa để học cách nói thực.

Tiếp cận dân bản địa để học cách nói thực !

Người Nhật đánh giá cao việc bạn đang rất nỗ lực để tìm hiểu ngôn ngữ của họ nên số người biết tiếng Anh không nhiều. Vì vậy khi du học dắt lưng vốn tiếng Nhật cơ bản là thực sự cần thiết. Khi nói sai hãy cố gắng chỉnh sửa ngay lập tức khi bạn đang nói, họ sẽ không cười nhạo các bạn khi nói sai . Trong cuộc trò chuyện hàng ngày, người bản địa có thể trở thành những giáo viên rất tốt!Khi một người bản sứ nhận ra rằng bạn nói/hiểu tiếng của họ (một chút thôi cũng được) thì họ sẽ không dùng tiếng Anh để giao tiếp với bạn mà dùng tiếng Nhật để nói chuyện với bạn.Nhờ đó, bạn có cơ hội học tiếng Nhật giao tiếp thực tế trong các tình huống hàng ngày. Còn đây sẽ là một cách tuyệt vời để vừa học vừa thư giãn! Nhưng bộ phim được chiếu ở rạp tại Nhật luôn có phụ đề tiếng Nhật, nó sẽ khiến bạn dễ học hơn và tạo cho bạn khả năng tập trung cao hơn. Nếu việc xem những bộ phim mới là hơi quá sức thì hãy thử xem những bộ phim mà bạn đã từng xem.Lâu dần, việc học này sẽ trở thành một thói quen, hiển nhiên bạn sẽ có thể hiểu tiếng Nhật một cách tự nhiên thay vì cố gắng hiểu theo cốt truyện.
Hy vọng rằng, những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích giúp việc học tiếng Nhật du học cấp tốc của bạn hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tốt.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác