Đang thực hiện

Tham khảo cách học tiếng Nhật thông qua bản tin

Thời gian đăng: 16/11/2015 17:33
Trung tâm tiếng Nhật SOFL cung cấp cho bạn một hình thức học tiếng Nhật mới đó là thông qua bản tin tiếng Nhật. Một hình thức học giúp bạn tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp. 
Học tiếng Nhật thông qua bản tin
Học tiếng Nhật thông qua bản tin

Học tiếng Nhật thông qua bản tin là hình thức học được nhiều bạn lựa chọn để cung cấp thêm kiến thức chuyên môn, thực tế hay tăng khả năng phản xạ, nghe hiểu trong giao tiếp tiếng Nhật. Bản tin tồn tại dưới nhiều hình thức như báo chí, truyền hình...
 
Nếu như nói đến tiếng Nhật bạn cần phải biết đến truyền hình NHK Nhật Bản. Rất nhiều người học thông qua kênh truyền hình hữu ích này để học tiếng Nhật và nghe bản tin quốc tế hay tại Nhật Bản. Nhiều chương trình hữu ích cũng có tại kênh NHK không chỉ có bản tin thời sự mà có cả những chương trình giải trí, phim ảnh khiến người xem thích thú. 

Bạn nên có một chiến lược học tập nếu như có ý định tăng cường khả năng học tiếng Nhật qua bản tin. Thứ nhất là nếu nghe nhiều nghe quen bạn sẽ nắm bắt được dần những nội dung trên bản tin, tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn cần có kiến thức từ trung cấp trở lên. Vì tại các bản tin thường dùng những câu từ lịch sự, mang tính chất chuyên ngành cao, nếu có thể bạn nên tìm hiểu. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhanh chóng
 
Thứ hai nghe bản tin hình thành cho bạn kĩ năng viết văn hay nói chuyện có hệ thống lịch sự hơn. Bạn có thể để ý câu từ mà biên tập viên hay người dẫn chương trình thể hiện. Đây chắc chắn là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Bạn nên có kế hoạch nghe đi nghe lại bản tin nhiều lần vì nếu như nghe lần đầu bạn có thể không hiểu được hết và dường như bạn sẽ bị quên rất nhanh. 

Phương pháp này thường được áp dụng với những học viên đã có tầm kiến thức tiếng Nhật nhiều. Nếu ở trình độ cơ bản bạn nên tìm hiểu những kênh thiếu nhi, hay những chương trình thực tế thông thường để nghe. Vì những bản tin này thường chưa những câu từ đơn giản, thông dụng và tương đối dễ hiểu. 

Ngoài việc xem trên truyền hình bạn còn có thể tìm hiểu thông qua những bản tin online trên sách báo của Nhật. Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc tìm báo, hay bản tin online tiếng Nhật không phải điều khó khăn gì. 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn luôn học tốt và đạt được mục tiêu mong muốn. Và đừng quên tham khảo cách học tiếng Nhật thông qua bản tin trên đây nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác