Đang thực hiện

Bằng cấp tiếng Nhật Tại Hà Nội

Thời gian đăng: 20/10/2015 16:13
Nhu cầu học tiếng Nhật đang trở nên ngày càng cần thiết hiện nay. Học tiếng Nhật mục đích để cung cấp kiến thức và bằng cấp tiếng Nhật phục vụ cho tương lai sau này. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về bằng cấp tiếng Nhật nhé.
Bằng cấp tiếng Nhật
Bằng cấp tiếng Nhật Tại Hà Nội

Nhật Bản là đất nước có tỉ lệ đầu tư vào Việt Nam cao nhất nhì hiện nay. Điều này tạo cơ hội việc làm cho người Việt Nam hay những bạn trẻ. Tuy nhiên để ứng tuyển vào vị trí mong muốn tại công ty của Nhật thì không phải điều dễ dàng.

Ai cũng biết rằng Doanh nghiệp Nhật Bản luôn có yêu cầu và nguyên tắc làm việc rất cao, đòi hỏi bạn cần phải có trình độ và những kĩ năng cơ bản phù hợp với môi trường công sở của đất nước hoa anh đào.
 
Không chỉ là công việc mà yêu cầu đi du học xứ Phù Tang cũng đang đánh giá cao trình độ tiếng Nhật của bạn. Việc chứng minh trình độ đó chính là bằng cấp tiếng Nhật. Tất nhiên chứng chỉ tiếng Nhật là vô cùng uy tín và đánh giá đúng thực lực của thí sinh.

Để có được chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ phải trải qua những kì thi được tổ chức thường niên như kì thi JLPT, TOPJ, NAT TEST... Bạn đã có kiến thức về chuyên môn tuy nhiên lại chưa được trau dồi tiếng Nhật thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi xin việc vào tập đoàn của đất nước mặt trời mọc.
Học tiếng Nhật hiệu quả
Học tiếng Nhật hiệu quả

Nhưng ngược lại bạn sở hữu cho mình tấm bằng N3 trở lên, chắc chắn cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn. Tất nhiên bạn sẽ có cơ hội hơn những ứng viên không có bằng cấp tiếng Nhật trong tay. Hay điều này cũng là một lợi thế giúp bạn có thể sử dụng năng lực tiếng Nhật cùng với chuyên môn của bản thân để phát triển trong công việc của mình. 
 
Người tuyển dụng chỉ cần xem xét chứng chỉ của bạn là có thể biết quá trình học của bạn ra sao, bạn đã thực sự cố gắng để có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Tôi nghĩ rằng bạn đừng học tiếng Nhật cho biết mà hãy sử dụng nó là một lợi thế cho chính bản thân mình, bằng cách thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.

Hiện nay, để giúp học viên thuận lợi trong quá trình thi cử lấy bằng cấp tiếng Nhật tại Hà Nội, Trung tâm SOFL mở các lớp luyện thi tiếng Nhật JLPT, nhằm cung cấp và bổ sung để bạn có thể sẵn sàng làm bài tốt. Bạn có thể theo dõi lịch khai giảng của lớp luyện thi để lên kế hoạch cho việc ôn thi. 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác