Đang thực hiện

Bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho bé

Thời gian đăng: 22/12/2015 11:35
Đối với việc dạy tiếng Nhật cho những em bé thì điều cần lưu ý đó là những kiến thức cơ bản nhất. Cùng tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho bé trong bài viết này nhé. 
Bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho bé

Nhiều phụ huynh ngày nay luôn có mong muốn cho con mình đi du học tại đất nước xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên nếu để lớn lên mới đi học tiếng Nhật thì quá trình học và tiếp thu sẽ không được nhiều và có nhiều thứ bị chi phối. Vậy nên nhiều phụ huynh đã cho con em đi học tiếng từ khi còn bé. 

Ở độ tuổi khoảng cấp 1 cấp 2, lượng kiến thức của các em còn rất nhẹ nhàng và không quá bị áp lực. Hơn nữa việc đào tạo tiếng Nhật cho các bé tại trung tâm Nhật ngữ SOFL vô cùng chuyên nghiệp. Chủ yếu là hướng dẫn cho các bé giống việc vừa chơi vừa học, không ép các em học quá nhiều và học một cách tự nhiên nhất. 
 
Tiếng Nhật có hệ thống ngôn ngữ khá đồ sộ vì vậy muốn học và hiểu hết được nó thì cần thiết phải có quá trình rèn luyện lâu dài. Thêm nữa việc học ngôn ngữ là điều vô cùng quan trọng đối với tương lai của chúng ta vì vậy hãy trang bị những nền tảng chắc chắn nhất cho các em ngày hôm nay. 
Nhiều phụ huynh biết tiếng Nhật có thể dạy các em ở nhà với bảng chữ cái đơn giản nhất đó là Hiragana. Đối với bất kì ai học tiếng Nhật cùng đều tiếp xúc với bảng chữ cái này đầu tiên và học sinh tại Nhật cũng vậy. 

Chúng ta sẽ cùng dạy các bé theo những cách vừa học vừa chơi đó là học qua flash card, học qua bài hát thiếu nhi, hay cho bé xem những bộ phim hoạt hình bằng tiếng Nhật. Những thói quen này sẽ tác động không nhỏ đến tư duy học tiếng Nhật của trẻ. Đừng quá tạo áp lực cho con trẻ mà quan trọng bạn hãy để chúng tiếp nhận tri thức một cách tự nguyện. Tạo sự hứng khởi để các em muốn học là điều không hề dễ dàng gì. Hãy tới với lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em tại SOFL để cảm nhận điều này. 

Nhật ngữ SOFL chia sẻ đến các bạn học bảng chữ cái tiếng Nhật dành cho bé. Sẽ rất nhanh học và hiệu quả ngay từ những bước học đầu.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác