Đang thực hiện

Bảng từ vựng tiếng Nhật

Thời gian đăng: 03/12/2015 18:34
Việc học tiếng Nhật sẽ trở nên thú vị và cần thiết hơn nếu như bạn có một bảng từ vụng tiếng Nhật tự chính tay mình làm. Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL, học từ vựng tiếng Nhật với bản dưới đây nhé
Học từ vựng tiếng Nhật về rau củ quả
Học từ vựng tiếng Nhật về rau củ quả

Từ vựng là đơn vị cấu thành nên câu, phục vụ cho quá trình học ngữ pháp và giao tiếp tiếng Nhật. Xứ sở hoa anh đào là quốc gia có bề dày văn hóa lâu đời chính vì vậy hệ thống học từ vựng tiếng Nhật và chữ cái tương đối đồ sộ. Không chỉ có một bảng chữ cái như những ngôn ngữ thông thường mà tiếng Nhật có đến 4 bảng chữ phải học. Trong đó khó khăn nhất đối với người học có lẽ là Kanji

Tiếng Nhật rất khó nhưng không phải chúng ta không thể chinh phục nó. Vậy theo bạn chúng ta sẽ chinh phục hệ thống từ vựng tiếng Nhật cần thiết bằng cách nào. Chắc chắn việc học theo lối truyền thống mà bạn thường áp dụng khi học từ mới tiếng Anh là không khả thi. Vì học trước quên sau, mà quên sau đó rất nhanh. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Lớp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Bạn nên tự tay mình làm một bảng từ vựng tiếng Nhật, trong đó có thể chia làm 3 cột Hiragana, Kanji và tiếng Việt. Hệ thống chữ Hiragana và Kanji được sử dụng nhiều trong văn viết và văn nói tiếng Nhật hơn nữa hai chữ viết này cũng tương đối nhiều và khó học hơn cả. Bạn có thể làm giống như một cuốn từ điển. Hay cách hay ho hơn là sắp xếp từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề. 

Bạn có thể chọn cho mình một phương thức nào đó mà cảm thấy dễ học và dễ tìm nhất. Không nhất thiết phải theo nguyên tắc gì. Nguyên tắc chính là do bản thân bạn đặt ra. Vì vậy cứ làm theo cách tư suy logic của mình. 

Mỗi ngày bạn nên cập nhật khoảng 10 từ trở lên. Tất nhiên giai đoạn đầu 5 từ có thể là nhiều vì bạn mới học. Sau đó dần dần quen bạn có thể nâng số lượng từ lên. Một lưu ý rằng không nhất thiết 1 lúc bạn phải học hết 10 20 từ đó. Mà hãy chia chúng thành những khoảng thời gian trong ngày. Ví dụ 20 từ thì trong ngày chia làm khoảng 3 đến 4 lần học. Hình thức giống như học mọi lúc mọi nơi vậy phải không. 

Hãy thử sử dụng hình thức học bảng từ vựng tiếng Nhật. Rất nhiều học viên của Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã thành công với cách học này đấy. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác