Đang thực hiện

Bật mí 3 cách học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 12/05/2017 08:55

Các cách học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất là vấn đề luôn được nhiều người đã và đang theo học tiếng Nhật quan tâm. Bạn thì sao? Bạn đã có phương pháp học phù hợp và hiệu quả chưa? Hãy cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhé!

Cùng nhau học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản

1. Viết bảng chữ cái tiếng Nhật thật nhiều lần


Có thể nói tiếng Nhật là thứ tiếng khó học nhất trong tất cả các loại ngôn ngữ nước ngoài. Điều này rất chính xác bởi chỉ riêng việc học bảng chữ cái tiếng Nhật đã khó khăn và phức tạp rùi. Trong tiếng Nhật có những 3 bảng chữ cái khác nhau đó là: Hiragana, Katakana và Kanji. Hầu như ai mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng đều hoang mang ngay từ bước học bảng chữa cái. Vì thế, để việc học hiệu quả hơn bạn phải biết lựa chọn cách học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Có rất nhiều cách để bạn học bảng chữ cái tiếng Nhật. Phương pháp viết thật nhiều là phương phương pháp học khá hay và đơn giản. Với các chữ trong bảng chữ cái tiếng Nhật bạn nên cố gắng viết càng nhiều càng tốt. Bạn viết cho đến khi nào các chữ trong bản chữ cái thực sự in đậm sâu trong đầu, trong trí nhớ của các bạn, khi đó chỉ cần nhắc đến bảng chữ cái nào trong đầu các bạn đã phải hình dung ra toàn bộ hệ thống các từ trong bảng chữ cái. Phương pháp viết thật nhiều này là phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật JLPT N3 khá hay và hiệu quả.

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật theo nhóm

2. Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất qua học các từ vựng


Dùng các từ vựng để học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản cũng là một phương pháp khá hay và lý tưởng. Với phương pháp này, bạn chỉ cần mỗi ngày học khoảng 10-15 từ vựng và kết hợp liệt kê các chữ cái trong đó ra là bạn đã có thể vừa học được từ mới trong tiếng Nhật, vừa học được bảng chữ cái trong tiếng Nhật luôn.

Phương pháp học kết hợp và song song này là phương pháp rất hữu ích. Bạn có thể làm một công đôi việc và hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

3. Học bảng chữ cái tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật


Để việc học của bạn hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng hơn, bạn hãy đăng ký các khóa học tiếng Nhật tại các trung tâm dạy tiếng Nhật. Học tại trung tâm tiếng Nhật, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Và bạn sẽ được học trong một môi trường năng động và thuận lợi, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của bạn trong quá trình học tiếng Nhật.

Tại Hà Nội, trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng và có uy tín nhất. Đến đăng ký học tại trung tâm các bạn sẽ có cách học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác